Flare Finance sẽ là hệ sinh thái tài chính phi tập trung đầu tiên tận dụng các lợi ích của Flare, “fork tiện ích” được mong đợi nhiều của XRPL. Khi gần đến ngày phát hành mainnet, nhóm Flare Finance đã quyết định tiết lộ tên của đối tác kiểm toán bảo mật của mình.

Certik đã được bổ nhiệm làm nhà cung cấp kiểm toán bảo mật Flare Finance


Theo tweet mới nhất của nhóm Flare Finance, nó đã chọn Certik Foundation làm đối tác kiểm toán bảo mật của mình. Certik sẽ tiến hành các vòng đầu tiên của cuộc đánh giá kỹ thuật toàn diện về codebase của Flare Finance.

Flare network shares the name of its security audit partner

Mạng bùng phát chia sẻ tên của đối tác kiểm toán bảo mật của nó
Hình ảnh qua Twitter
Nhóm của Flare Finance nhấn mạnh rằng không có cuộc kiểm toán bảo mật nào có thể đảm bảo sự an toàn hoàn toàn cho cơ sở mã của dự án, nhưng nếu được tiến hành hoàn hảo, nó có thể giúp phát hành một sản phẩm an toàn.

Certik Foundation là một trong những nhà cung cấp an ninh mạng hàng đầu khi nói đến các sản phẩm tập trung vào blockchain. Nó đã kiểm tra các cơ sở mã của Tether (USDT), Bancor (BNT), ThorChain (RUNE), Band Protocol (BAND), v.v.

Hơn nữa, Certik cũng có một danh mục lớn các kiểm toán bảo mật trong phân khúc tài chính phi tập trung. Nó điều tra mã nguồn mở của Aave Protocol (AAVE), Ampleforth (AMPL) và nhiều DEX, giao thức stablecoin và công cụ “canh tác năng suất”.

Airdrop DAOFlare (DFLR) đang thành hình


Flare Finance cũng đã chia sẻ một số tin tức về sự tiến bộ của hệ sinh thái của mình. Do đó, các sàn giao dịch tập trung bắt đầu thông báo hỗ trợ của họ cho airdrop DFLR cho những người nắm giữ FLR.

DFLR đề cập đến “mã thông báo DAOFlare”, tức là tài sản quản trị của hệ sinh thái DeFi được mong đợi nhiều. Do đó, ngày càng nhiều người nắm giữ Spark (FLR) sẽ tham gia vào quản trị mạng.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, blockchain Flare đã công bố tích hợp thế giới thực đầu tiên của nó. Nó sẽ hỗ trợ các giao dịch tài sản NFT của công ty khởi nghiệp Gala Gaming.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây