EY tham gia lực lượng với Hiệp hội Bitcoin ở Thụy Sĩ. Hiệp hội nhóm mới này đã được công bố vào ngày 17 tháng 5 trong một thông cáo báo chí của EY.

EY Teams Up With Bitcoin Association of Switzerland

Họ cho biết, “Là người đầu tiên trong số Big 4 đến EY hợp tác với Hiệp hội Bitcoin của Thụy Sĩ tham gia vào Bitcoin, bước rõ ràng tiếp theo của EY là hỗ trợ cộng đồng Bitcoin địa phương của chúng tôi bằng cách tham gia Hiệp hội Bitcoin với tư cách là thành viên công ty. Chúng tôi rất vui mừng chào đón EY đến với cộng đồng đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi. ”

Thông báo này được đưa ra sau khi các thỏa thuận ủng hộ bitcoin với công ty được thực hiện. Tháng 11 năm ngoái, bộ phận cố vấn của EY cho biết họ sẽ lắp đặt máy ATM trong trụ sở công ty để nhân viên của họ sử dụng.

Là một phần của quá trình tự chuyển đổi kỹ thuật số của EY Thụy Sĩ, công ty tư vấn đã thông báo vào tháng 11 năm 2016 rằng khách hàng của họ có thể thanh toán hóa đơn từ EY Thụy Sĩ bằng Bitcoin. Ngoài ra, tất cả nhân viên của EY sẽ nhận được một ví tiền kỹ thuật số và một máy ATM Bitcoin sẽ được đặt nổi bật trong tòa nhà chính.

Jamie Redman của Bitcoin.com cũng đề cập đến việc EY áp dụng máy ATM Bitcoin gần đây cho nhân viên làm việc bên trong tòa nhà chính. EY cho biết công ty đã khởi xướng động thái này để truyền cảm hứng cho nhận thức về số hóa trong nhân viên và khách hàng:

“Công ty giải thích rằng máy rút tiền tự động sẽ có thể truy cập được cho cả nhân viên EY và người dân Thụy Sĩ trong khu vực. Chi nhánh tại Thụy Sĩ cũng sẽ cung cấp cho nhân viên một ứng dụng ví EY cho phép ‘bảo vệ tuyệt vời chống lại việc truy cập trái phép trong môi trường hệ thống EY.’ Điểm chính của các dịch vụ mới và ATM là nâng cao nhận thức về số hóa cho nhân viên và khách hàng của EY. ”

Hỗ trợ của Tổ chức Bitcoin địa phương


Mục tiêu chung của EY là hỗ trợ các tổ chức EY địa phương hợp tác với Bitcoin của Hiệp hội Bitcoin của Thụy Sĩ cũng như cung cấp nhận thức về kỹ thuật số. Họ dường như muốn hỗ trợ các tổ chức và chức năng bitcoin địa phương. Sứ mệnh của họ ngụ ý rằng họ đã sẵn sàng cho một sự thay đổi định vị kinh doanh toàn cầu và sự thay đổi mô hình này đối với các loại tiền kỹ thuật số dường như là ưu tiên hàng đầu của họ.

EY Teams Up With Bitcoin Association of Switzerland

Marcel Stalder, Giám đốc điều hành của công ty nói rõ “Điều quan trọng đối với chúng tôi là mọi người đều tham gia và chuẩn bị cho cuộc cách mạng sắp diễn ra trong thế giới kinh doanh thông qua blockchain, hợp đồng thông minh và tiền tệ kỹ thuật số”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây