Theo nhóm tài chính Flare, hệ sinh thái tài chính phi tập trung tiên phong trên Flare, các mã thông báo DFLR của nó sẽ được phân phối giữa những người giữ FLR từ Bitue. Như với IUS đã chốt, trao đổi này, phổ biến trong số các chủ sở hữu XRP, trở thành người hỗ trợ đầu tiên của DFLR AIRDROP.

Bitrue là “một lần nữa dẫn đầu gói”: cộng đồng flare


Ngày nay, ngày 23 tháng 2 năm 2021, tên của nền tảng đầu tiên hỗ trợ phân phối DFLR trong số những người giữ mã thông báo FLR đã được biết đến. Cộng đồng Flare hoan nghênh quyết định của Nền tảng trao đổi tài sản Bitrue để hỗ trợ phân phối tiền DFLR.

DFLR tokens airdrop will be supported by BitRue

DFLR Tokens AirDrop sẽ được BITURE hỗ trợ
Hình ảnh qua Twitter.
DFLR sẽ là tài sản riêng của Flare Finance, Defi đầu tiên trên Flare. Họ sẽ phục vụ như là các mã thông báo tiện ích và quản trị. Ngoài ra, Flare Finance sẽ khởi động các mã thông báo được thiết kế có mục đích cho “Nắm quyền năng suất”, “Phần thưởng thanh khoản”, v.v.

Token Spark (FLR) sẽ được phân phối trong số tất cả những người nắm giữ XRP đã tuyên bố họ trước ngày 12 tháng 12 năm 2020. AirDrop đầu tiên sẽ diễn ra sau khi kích hoạt Mainnet của Flare trong Q1, 2021.

Do đó, tất cả những người nắm giữ FLR về BITURE sẽ có thể tham gia quản trị tài chính Flare từ ngày đầu tiên. Ngoài ra, Studio phát triển phần mềm TYLOLABS XRPL – đã tiết lộ rằng họ sẽ tham gia Flare với tư cách là trình xác thực vào tháng 6 năm 2021.

Coi chừng: không flr trên ethereum, tránh xa lừa đảo


Token Spark (FLR) sẽ là một tài sản gốc bùng phát và sẽ không có các phiên bản khác hoặc các phiên bản khác. Do đó, nó sẽ không có sẵn cho đến khi Flare Mainnet được khởi chạy.

Trong khi đó, những kẻ lừa đảo Crypto đã cung cấp việc mua các mã thông báo FLR đối với Ethereum thông qua các nhà sản xuất thị trường tự động. Nhóm mạng Flare nhắc lại rằng việc mua tài sản đó sẽ dẫn đến tổn thất tài chính sắp xảy ra.

Cẩn thận! Không có đại diện mã thông báo $ FLR hiện đang tồn tại trên bất kỳ blockchain nào (bao gồm cả Ethereum). Nếu bạn đang mua một cái gì đó gọi là $ flr thông qua AMM – bạn sẽ mất tiền. Hiện tại Poloniex và Bitue cho phép giao dịch trong một $ flr iou.

Tất cả đều quan tâm đến việc hưởng lợi từ các biến động về giá FLR có thể giao dịch IOU-Porkged Ious trên Bitrue và Poloniex thay vì mua các mã thông báo “flr” giả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây