Nhà báo và người trong cuộc Trung Quốc Colin Wu chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về một số chỉ số trên chuỗi Ethereum (ETH). Đây là lý do tại sao xu hướng đang diễn ra vẫn tích cực bất chấp một đợt pullback đau đớn.

Các nhà giao dịch rút hết thanh khoản Ethereum (ETH) khỏi các sàn giao dịch


Ông Wu nhận thấy rằng, mặc dù giá tăng nhưng chỉ báo thanh khoản trên tất cả các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử. Nguồn cung cấp chất lỏng có sẵn trên các sàn giao dịch tập trung đã tiếp tục tăng kể từ tháng 9 năm 2020. Vào năm 2021, quá trình này đã đạt được lực kéo ấn tượng.

Ethereum liquidity on exchange plummets


Hình ảnh qua Twitter
Khi giá Ethereum (ETH) vượt qua mốc 1.900 đô la lần đầu tiên, chỉ có 20 triệu Ethers (ETH) còn lại trong dự trữ của các sàn giao dịch. Như vậy, chỉ số này đã xóa hơn 20% trong nửa năm.

Ether đã bị từ chối một cách tàn nhẫn bởi mức 2.000 đô la. Theo các máy tính thanh lý, gần 340 triệu đô la các vị thế mua đã được thanh lý ngay lập tức vào ngày 21 tháng 2 năm 2021.

$340M in Ether longs vanished in an hour


Hình ảnh qua Twitter

Do đó, đợt thanh lý này là tàn nhẫn nhất kể từ khi Ether bước vào vùng bốn chữ số lần đầu tiên.

Mèo béo luôn ghi nhớ ETH2


Trong khi đó, có một chất xúc tác mạnh mẽ cho dòng chảy thanh khoản Ethereum (ETH). Ông Wu tuyên bố rằng các chủ sở hữu lớn tăng cổ phần của họ trong Ethereum 2.0, mong đợi các cột mốc quan trọng tiếp theo của nó.

Do đó, anh ấy tự tin rằng cuộc biểu tình này chưa đến hồi kết:

Thị trường ETH đang đối mặt với tình trạng thiếu thanh khoản.

Theo thống kê mới nhất của các nhà xác nhận ETH2, 2,75% nguồn cung Ether hiện được đặt trong hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0. Cho đến nay, gần 100.000 người xác nhận đã gửi 3.160.066 ETH.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, cộng đồng Ethereum lo ngại về cơ hội cho các sàn giao dịch tập trung kiểm soát các trình xác thực Ethereum 2.0.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây