Ethereum đang trải qua một đợt tăng giá ấn tượng được thúc đẩy bởi việc tăng các lệnh mua từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Hợp đồng tương lai ETH trên CME sắp ra mắt


Mối quan tâm đến Ethereum tăng lên khi sàn giao dịch phái sinh tài chính lớn nhất thế giới, CME Group, dự kiến ​​ra mắt hợp đồng tương lai ETH vào ngày 8 tháng 2.

Các hợp đồng mới được thanh toán bằng tiền mặt sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số theo tỷ lệ 50: 1, dựa trên Tỷ lệ tham chiếu Ether-Dollar CF của CME. Theo thông báo chính thức, sản phẩm phái sinh sẽ mở cửa giao dịch từ 18:00 đến 17:00 theo giờ ET từ Chủ nhật đến thứ Sáu.

Với tầm quan trọng của sự kiện, Grayscale đang chuẩn bị cho sự biến động tăng đột biến.

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử đã mở lại Ethereum Trust cho các nhà đầu tư được công nhận và chốt một thỏa thuận mua ETH trị giá hơn 76 triệu đô la. Grayscale hiện nắm giữ hơn 3 triệu Ether, trị giá khoảng 4,60 tỷ đô la.

Áp lực mua tăng đột biến đáng kể dường như đã có tác động quan trọng đến giá của Ethereum, đẩy nó lên mức cao nhất mọi thời đại.

Ethereum nhắm mục tiêu 2.000 đô la


Mặc dù Ether đã có thể tăng lên mức cao kỷ lục 1.767 đô la vào ngày 5 tháng 2, nhưng xu hướng tăng của nó dường như vẫn chưa kết thúc.

Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường gần đây đã thoát ra khỏi tam giác tăng dần, nơi nó đã được kiềm chế trong ba tuần qua. Dựa trên chiều cao của trục y của tam giác, Ethereum có thể tăng thêm 13% nữa để đạt mục tiêu gần 2.000 đô la.

Ethereum US dollar price chart

Biểu đồ giá đô la Mỹ Ethereum
ETH / USD trên TradingView
Mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy triển vọng tăng giá sẽ chiếm ưu thế miễn là Ethereum tiếp tục giao dịch trên rào cản nhu cầu từ $ 1,560 đến $ 1,630.

Nếu không làm như vậy có thể gây ra áp lực bán tăng đột biến vì hơn 200.000 địa chỉ sẽ buộc phải bán số cổ phiếu nắm giữ của họ để tránh bị thua lỗ đáng kể.


In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock

Vào / Ra số tiền xung quanh giá bằng IntoTheBlock
Nếu hiện tượng “mua tin đồn, bán tin tức” xảy ra, việc bán tháo có thể thúc đẩy Ethereum tìm kiếm sự hỗ trợ xung quanh trục x của tam giác tăng dần ở mức $ 1,440.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây