Coinbase, một dịch vụ tiền điện tử hàng đầu được kết hợp với Hoa Kỳ, đã chia sẻ một bản cập nhật về việc đặt cược Ethereum (ETH) vào ETH2. Tại sao nhà nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm về bằng chứng cổ phần (PoS), Justin Drake của Quỹ Ethereum, lại khuyên bạn nên đặt cược Ethers của mình “tại nhà?”

Coinbase nhắm mục tiêu giành quyền kiểm soát dưới một trong ba trình xác thực ETH2

Hôm nay, ngày 17 tháng 2 năm 2021, Coinbase đã tiết lộ phần thưởng ước tính hàng năm cho việc đặt cược vào Ethers (ETH) thông qua các nhóm của nó. Theo thông báo chính thức được chia sẻ trên tài khoản Twitter của nền tảng, chủ sở hữu Ether có thể nhận được tới 7,5% hàng năm.

Coinbase offers 7.5 % APY for Ethereum 2.0 staking

Coinbase cung cấp 7,5% APY cho việc đặt cược Ethereum 2.0
Hình ảnh qua Twitter
Những người quan tâm đến việc hỗ trợ quy trình xác thực Ethereum 2.0 thông qua Coinbase có thể tham gia danh sách chờ của nền tảng. Trong khi đó, những dịch vụ như vậy có thể gây ra một số rủi ro đối với sự phân quyền của ETH2.

Justin Drake của Ethereum Foundation đã cố gắng dự đoán ảnh hưởng tiềm năng của Coinbase đối với các trình xác thực ETH2, nếu khách hàng của họ quan tâm đến việc đặt cược tiền của họ.

Với thực tế là khách hàng của một ông trùm tập trung khác, Kraken, đã đặt 16,4% trong tổng số 2,8 triệu đồng tiền, ảnh hưởng này có thể rất lớn. Nếu người Etherean được Coinbase giới thiệu hoạt động tích cực như các đồng nghiệp của họ từ Kraken, họ sẽ có thể khóa hơn 1.400.000 Ethers.

3,1 triệu Ethers được đặt trong hợp đồng đặt cọc


Vào thời điểm báo chí, hợp đồng tiền gửi của Ethereum 2.0 đã vượt qua 3,1 Ethers trong tổng số tiền được đặt. Vì vậy, Coinbase có thể dễ dàng có được quyền kiểm soát đối với 31% trình xác nhận, điều này có vẻ không “tuyệt vời” đối với ông Drake.

Do đó, ông khuyến nghị người dùng thử đặt cược không cần chăm sóc “từ nhà”.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, phải mất chưa đầy bốn tháng để những người nắm giữ Ethereum (ETH) vượt qua cột mốc 3.000.000 ETH của hợp đồng tiền gửi ETH2.


Theo thống kê mới nhất, có gần 90.000 trình xác thực đang hoạt động trong Ethereum 2.0. Tổng giá trị tính theo USD của hợp đồng vượt 5,3 tỷ USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây