Purpose Bitcoin ETF, quỹ giao dịch trao đổi đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ về mặt vật chất bởi đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất, sẽ ra mắt lần đầu trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto hôm nay.

Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) đã thông báo khởi động vào đầu tháng này, đánh dấu một thời điểm quan trọng của ngành.

ETF đầu tiên được thiết kế bởi nhà quản lý tài sản người Canada Purpose Investments. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty, Som Seif, nói rằng sự hợp tác với OSC là công cụ để tung ra sản phẩm mới:

OSC là một đối tác làm việc quan trọng trong việc ra mắt Purpose Bitcoin ETF và chúng tôi rất biết ơn họ đã sẵn sàng làm việc với chúng tôi trong quá trình này. Sự hợp tác và hướng dẫn của họ đã giúp chúng tôi có thể tiến tới việc đưa ETF mới này đến tay các nhà đầu tư.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Financial Post, Seif đã đề cập rằng công ty của anh ấy đã mất hơn tám tháng làm việc với các cơ quan quản lý để được ETF chấp thuận:

Chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ trong tám tháng qua với các cơ quan quản lý ở Canada để thực sự giúp họ hiểu và vượt qua những trở ngại mà họ thực sự phải đối mặt xung quanh tài sản.


Canada dẫn đầu về phí


Trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tiếp tục lôi kéo Bitcoin ETF, cơ quan quản lý Canada đã phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi thứ hai từ Evolve Trust vào đầu tuần này.

Canada cũng vượt qua nước láng giềng phía nam của mình khi ra mắt quỹ ETF đầu tiên được hỗ trợ bằng cần sa vào năm 2017.

Các quỹ tín thác Bitcoin hiện tại cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử ở mức cao hơn giá trị tài sản ròng của nó và không thể liên tục phát hành các đơn vị mới, đó là lý do tại sao ngành công nghiệp đang kêu gọi ETF.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây