Trong một tweet gần đây, người đàn ông giàu nhất thế giới, Elon Musk, đã một lần nữa đề cập đến Dogecoin yêu thích của mình, nói về nó trong bối cảnh của DOJO – siêu máy tính Tesla có tên DOJO.

Anh ấy cũng đã gắn thẻ “meta fork” trong tiểu sử Twitter của mình, làm dấy lên những suy đoán rằng Musk có thể là người ủng hộ các đồng coin được fork – đặc biệt là BCH và ETC.

DOGE_6525_09


Hình ảnh qua Twitter

“Dojo 4 Doge”


Elon Musk đã tweet “Dojo 4 Doge.” DOJO là Siêu máy tính Tesla dùng để đào tạo mạng nơ-ron. Ban đầu từ này có nghĩa là trường học hoặc cơ sở đào tạo võ thuật Nhật Bản.

DOJO được Musk đề cập lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2019 và kể từ đó, cả giám đốc Tesla và bất kỳ ai khác đều không nói hay tweet nhiều về nó.

Tác giả của một bài đăng trên Reddit gần đây dành riêng cho dòng tweet này tin rằng Musk đã đề cập đến DOJO và DOGE cùng nhau vì đồng xu này có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho siêu máy tính Tesla này. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán.

Trong khi đó, việc Musk đăng tweet về Dogecoin một lần nữa đã đẩy DOGE lên gần 7% vào Chủ nhật (theo CoinMarketCap).

DOGE là đồng tiền yêu thích của Musk và anh ấy đã đề cập đến nó trong các tweet của mình. Tuy nhiên, anh ta chưa nói rõ liệu anh ta có sở hữu bất kỳ đồng xu nào trong số này hay không.

Tại thời điểm báo chí, DOGE đang ở mức $ 0,0578 trên sàn giao dịch Bittrex, biểu đồ TradingView cho thấy.

DOGE_6525_10


Hình ảnh qua CoinMarketCap

Musk gắn thẻ “meta fork” trong tiểu sử Twitter của mình

Sau khi đặt một hình ảnh anime về một “cô gái Bitcoin” trên trang Twitter của mình, Elon Musk đã thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành một fork và viết “meta fork” trong phần tiểu sử của mình. Anh ấy cũng đã xuất bản một video về Bitcoin và bình luận về nó, nói rằng “tiền điện tử được giải thích.”

Nhà báo Trung Quốc Colin Wu đã giả định rằng điều này có thể có nghĩa là giám đốc Tesla đã hỗ trợ các đồng coin được phân tách và chỉ ra rằng Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum Classic (ETC) đều tăng sau đó.

Tại thời điểm báo chí, BCH đang giao dịch ở mức 689 đô la (tăng 1,91 phần trăm) và ETH đang đổi chủ ở mức 15,23 đô la (+0,06 phần trăm), theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinMarketCap.

Trước đó, Musk đã gắn thẻ “Bitcoin” trong tiểu sử Twitter của mình một cách ngắn gọn, do đó, giá của đồng tiền này từ mức 32.000 đô la lên trên 38.500 đô la vào ngày đầu tiên với một sự điều chỉnh sau đó.

6525_09

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây