Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tin rằng quá nhiều dogecoin được nắm giữ bởi quá ít cá voi và đã khiến họ trở thành một đề nghị lớn. Anh ấy sẽ hỗ trợ hết mình nếu họ bán hầu hết số tiền của mình, và thậm chí sẽ trả tiền thật để họ tiêu hủy số tiền của họ theo một số cách có thể chứng minh được. Một số người tin rằng những người nắm giữ dogecoin lớn cần xem xét đề nghị của Musk vì sức khỏe lâu dài của tiền điện tử meme.

Ưu đãi lớn của Elon Musk cho những người sở hữu Dogecoin lớn


Elon Musk tin rằng sự tập trung không đồng đều của dogecoin trong tay của một số người nắm giữ là vấn đề thực sự duy nhất với tiền điện tử meme và đã đề nghị sự giúp đỡ của anh ấy để giải quyết vấn đề.

Giám đốc điều hành Spacex đã tweet vào Chủ nhật: “Nếu những người nắm giữ dogecoin lớn bán hầu hết số tiền của họ, nó sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của tôi. Tập trung quá nhiều là vấn đề thực sự duy nhất mà tôi đang gặp phải… Tôi thực sự sẽ trả $ thực tế nếu họ chỉ làm mất tài khoản của mình ”. Tại thời điểm viết bài, tweet ban đầu của anh ấy đã nhận được 24,7 nghìn bình luận và đã được thích 297,9 nghìn lần. Tweet tiếp theo của anh ấy đã nhận được 6,4 nghìn bình luận và đã được 93,8 nghìn lần thích.

Elon Musk Urges Dogecoin Whales to Dump Their Coins — Even Offers to Pay Them

Musk không nói rõ những gì ông muốn xem những con cá voi dogecoin làm chính xác để vô hiệu tài khoản của họ và không nói rõ số tiền mà ông sẵn sàng trả cho chúng. Giám đốc điều hành Tesla có thể có nghĩa là ông muốn thấy những người nắm giữ các địa chỉ dogecoin lớn nhất đốt tiền của họ, gửi chúng đến các địa chỉ không có khóa riêng.

Theo Danh sách giàu Dogecoin trên bitinfocharts.com, một địa chỉ chiếm 28,7% tổng số DOGE và 12 địa chỉ hàng đầu chứa gần 50% tổng số dogecoin.

Elon Musk Urges Dogecoin Whales to Dump Their Coins — Even Offers to Pay Them

Vài giờ sau lời đề nghị ban đầu, Musk được hỏi: “Kết quả có thể chấp nhận được của bạn là gì?” Anh ấy trả lời, “~ 5%.” Nhận xét về một địa chỉ nắm giữ hơn 28% tổng số dogecoin, Musk đã viết:

Rối loạn tập trung.

Một người dùng Twitter tin rằng tình huống tương tự đang xảy ra với BTC, do người sáng tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto, người sáng lập Bitcoin. “Thực sự là như vậy với BTC”, anh ấy tuyên bố và đăng một hình ảnh hiển thị: “Mặc dù con số chính xác là không xác định, nhưng người ta ước tính rằng Satoshi Nakamoto có thể sở hữu 1 triệu bitcoin, tương đương 100.000.000.000.000.000 satoshi.” Musk trả lời: “Một tỷ lệ phần trăm có thể chấp nhận được. Doge tập trung hơn nhiều ”.

Một người dùng Twitter khác bình luận với Musk: “Mặc dù giá có thể không phản ánh nó ngay bây giờ, nhưng tối hậu thư của Elon Musk rất tốt cho dogecoin. Nó cho thấy rằng những trò đùa của anh ấy không chỉ là những trò đùa và rằng anh ấy nhìn thấy một cách hợp pháp tiềm năng của dogecoin trở thành loại tiền tệ hàng đầu của internet. Anh ấy muốn DOGE thành công. Số phận yêu thương thật trớ trêu ”.

Musk đồng ý, chỉ trả lời: “Hoàn toàn có thể.” CEO Tesla cũng đồng tình với tuyên bố tiếp theo của người dùng nêu rõ:

Cá voi sẽ phải xem xét tối hậu thư của Elon ở đây. Nếu họ tuân thủ, dogecoin sẽ trở thành tiền tệ của internet. Nếu họ không hoặc ‘gian lận’ bằng cách phân phối tiền của họ qua nhiều ví, thì điều đó sẽ mất đi sự chứng thực của Elon. Quyết định dễ dàng cho những con cá voi. Làm điều đúng đắn.

Một người dùng Twitter thứ ba đã đề xuất với Musk: “Hãy phát triển một eloncoin mới, cung cấp chúng cho những người nắm giữ dogecoin không lớn hiện có để làm vô hiệu ví của họ. Bạn sẽ không cần phải trả đô la để làm cho những người nắm giữ dogecoin lớn đó trở nên giàu có hơn hiện tại và phân bổ thời gian và sự hỗ trợ của bạn để biến eloncoin trở thành tiền tệ của Trái đất. ” Musk trả lời: “Chỉ khi cần thiết.”

Musk từ lâu đã tweet về dogecoin và giá của tiền điện tử đã tăng vọt sau các tweet của anh ấy. Đầu tháng này, anh ấy đã tweet, “Dogecoin là tiền điện tử của mọi người.” Anh ấy thậm chí còn tiết lộ lý do tại sao anh ấy lại tweet về DOGE: “Thỉnh thoảng, tôi nói đùa về dogecoin nhưng chúng chỉ là trò đùa. Dogecoin đã được tạo ra như một trò đùa để chế nhạo tiền điện tử. Chắc chắn.” Tuy nhiên, ông kết luận: “Nhưng số phận thật trớ trêu, và thường thì kết cục trớ trêu nhất hoặc kết cục mang tính giải trí là dễ xảy ra nhất. Và tôi nghĩ rằng kết quả thú vị và mỉa mai nhất là dogecoin trở thành tiền tệ của trái đất trong tương lai. ”

Giám đốc điều hành Tesla cũng cho biết vào tuần trước rằng ông đã mua một số dogecoin cho cậu con trai 9 tháng tuổi của mình. “Mua một số dogecoin cho lil X, để nó có thể là một đứa trẻ chập chững biết đi,” Musk viết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây