Nếu bạn đã phát hiện VertCoin (VTC) đã được phân tách gần đây sang thuật toán Verthash mới và quan tâm đến việc khai thác nó, thì bạn có thể tải xuống VerthashMiner v0.6.2 mới nhất để làm như vậy. Điều này đặc biệt quan trọng đối với chủ sở hữu dòng GPU AMD Radeon RX 400/500 với bộ nhớ video chỉ 4GB vì chúng thực sự cần một giải pháp thay thế cho việc khai thác Ethereum (ETH) và việc hướng họ tới khai thác VTC có thể là thứ bạn cần. Trong khi bạn vẫn có thể khai thác Ethereum Với GPU AMD Radeon RX 400/500 Series 4GB, hiệu suất tiếp tục giảm theo mỗi kỷ nguyên DAG mới và các thẻ này sẽ sớm bị gỡ bỏ hoặc chuyển sang một đồng tiền điện tử thay thế và có lợi hơn và VertCoin có thể là sự thay thế đó .

VerthashMiner v0.6.2 mới không mang lại bất kỳ cải tiến nào về hiệu suất mà thay vào đó giải quyết một vấn đề rất quan trọng mà phiên bản 0.6.1 trước đó mắc phải. Với bản phát hành mới, giờ đây bạn có thể tạo tệp verthash.dat cần thiết cho quá trình khai thác chỉ cần sử dụng chính trình khai thác – không cần tải xuống hoặc sử dụng ví VTC để tạo tệp đó trước khi bạn có thể bắt đầu khai thác. Những gì bạn cần là chỉ cần chạy VerthashMiner mới với tham số dòng lệnh gen-verthash-data và tên của tệp bạn muốn sử dụng như verthash.dat:

VerthashMiner.exe –gen-verthash-data verthash.dat

Xin lưu ý rằng quá trình tạo tệp verthash.dat là một quá trình tốn nhiều thời gian mà trên CPU Intel Core-i5 6500T lõi tứ với SSD SATA có thể mất khoảng 10 phút để tạo bằng VerthashMiner v0.6.2. Điều tốt là bạn chỉ cần tạo một tệp dữ liệu và sau đó khi bạn chạy trình khai thác với các tham số dòng lệnh khai thác thông thường, nó sẽ tải nó và bắt đầu khai thác.

SimpleMining OS (SMOS) vừa triển khai hỗ trợ khai thác VertCoin (VTC) trong bản cập nhật mới nhất của họ và đã thêm verthashminer-v0.6.2, mặc dù việc khai thác VTC vẫn sẽ không hoàn hảo ở đó vì tệp verthash.dat sẽ được tạo trên mỗi lần chạy của trình khai thác, nhưng này, ít nhất nó hoạt động và bạn có thể khai thác VTC bằng hệ điều hành khai thác Linux chuyên dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây