Finance Magnates đã báo cáo rằng SBI Digital Asset Holdings, một công ty con của đối tác của Ripple tại Nhật Bản, SBI Holdings, đã đầu tư một số tiền không được tiết lộ (số tiền “sáu con số USD”) vào ngân hàng tiền điện tử Sygnum, đặt tại Thụy Sĩ.

Đối tác Ripple đầu tư vào ngân hàng tài sản kỹ thuật số Thụy Sĩ


Khoản đầu tư đã được công bố vào ngày 18 tháng 2 và là một phần trong nỗ lực huy động vốn của ngân hàng tiền điện tử. Bằng cách này, nó đã có thể thu về khoảng 30 triệu đô la trong nửa năm qua.

Hiện số USD nhận được từ gã khổng lồ SBI vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng ngân hàng tiền điện tử hiện gọi công ty là một cổ đông đáng tin cậy và một đối tác chiến lược, theo Giám đốc điều hành Sygnum Mathias Imbach.

Vào tháng 10 năm ngoái, SBI đã ra mắt một quỹ mạo hiểm hợp tác với Sygnum, vì vậy đây không phải là lần đầu tiên họ hợp tác cùng nhau.

Sygnum sẽ sử dụng nguồn vốn mới từ SBI như thế nào


Ngân hàng tiền điện tử của Thụy Sĩ có kế hoạch sử dụng khoản đầu tư từ gã khổng lồ tài chính Nhật Bản để tài trợ cho việc mở rộng của nó ở châu Á và châu Âu.

Công ty tiền điện tử này là công ty đầu tiên có được giấy phép và bắt đầu hoạt động tại Singapore. Nó hoạt động với các nhà đầu tư và tổ chức tài chính đủ điều kiện tư nhân và hiện nắm giữ hơn nửa tỷ USD tài sản được quản lý.

Đồng thời, Sygnum có kế hoạch nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Giờ đây, công ty có kế hoạch thương mại hóa nền tảng mã hóa của mình và mở rộng quy mô dịch vụ của mình với tư cách là người giám sát tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây