DOGE tăng giá thêm 80% nhờ một tweet mới của Elon Musk khi chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức DOGEcoin hôm nay.

Ngoài việc là người giàu nhất thế giới, Elon Musk còn là người có tầm nhìn xa và nổi tiếng với những bài đăng trên mạng xã hội hấp dẫn và hài hước, đặc biệt là trên Twitter. Gần đây, anh ấy khá tích cực với các tweet liên quan đến tiền điện tử và bài đăng gần đây nhất là về Dogecoin, điều này đã làm tăng giá của tài sản lên 80%. Cách đây chưa đầy một giờ, CEO của Tesla đã đăng một thông điệp mới với một từ “Doge” lên Twitter để đăng một thông điệp mới, nhưng lưu ý rằng anh ấy có lịch sử với tiền điện tử và đăng về nó, dòng tweet của anh ấy đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử. . Doge tạo ra một sự đột biến khác, đánh dấu hai tháng tuyệt vời của năm 2021.

Mã thông báo đã phản ứng với một đợt tăng giá mạnh mẽ khiến mức tăng của nó lên khoảng 80% tại thời điểm viết bài. Musk đã đăng một dòng tweet khác nói rằng “không có gì phải bàn cãi”. Trước đó, anh ấy đã thêm một bài đăng khác nói rằng Doge là tiền điện tử của mọi người và người dùng không cần phải là “gigachads” để sở hữu đồng tiền này. Giám đốc điều hành của SpaceX khá tích cực về ngành công nghiệp tiền điện tử và thậm chí đã cập nhật tiểu sử trên Twitter của mình để chỉ nói “Bitcoin”, điều này cũng đã thúc đẩy giá rất nhiều mặc dù nó đã bị loại bỏ. Anh ấy đã khẳng định lại sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử số một bằng cách nói rằng BTC là một thứ tốt và anh ấy rất tiếc vì đã không mua một đồng tám năm trước.

dogeusd


DogeUSD. Nguồn TradingView
Như đã báo cáo gần đây, Sàn giao dịch hợp đồng tương lai khối lượng lớn BitMEX đã tung ra các hợp đồng vĩnh viễn DOGE và giờ đây các nhà giao dịch và các nhà đầu cơ tiền điện tử khối lượng lớn có thể suy đoán về giá tương lai của DOGE, meme-coin phổ biến bắt đầu từ ngày 5 tháng 2 theo thông cáo báo chí mà chúng tôi có trong tin tức của chúng tôi ngày hôm nay. Sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông là sàn giao dịch đầu tiên giới thiệu giao dịch hợp đồng tương lai về cơ bản là các hợp đồng tài chính cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán tài sản với mức giá xác định trước trong tương lai cho thị trường tiền điện tử, giao dịch hàng tỷ đô la mỗi ngày. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của nó đã giảm trong vài năm qua do các đối thủ cạnh tranh mới hơn và các vấn đề pháp lý xung quanh đội ngũ sáng lập. Sản phẩm của Dogecoin sẽ được giao dịch dựa trên số BTC cơ bản tương đương với cặp giá DOGE / Tether trên các sàn giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây