Với lượng người dùng và nhà đầu tư nhanh chóng tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử nhờ vào đợt tăng giá đang diễn ra, việc có một ví tiền kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Mặc dù không có sự khan hiếm ví tiền điện tử trong ngành, nhưng việc xác định những ví có thể được tin cậy với tài sản kỹ thuật số quý giá của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với một số người.

May mắn thay, có O3 – một ví quản lý tài sản hàng đầu cho phép người dùng quản lý, trao đổi, đặt cược và mua các tài sản yêu thích của họ.

Có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android, O3 Wallet cho phép người dùng quản lý liền mạch các tài sản đa chuỗi như Bitcoin, NEO, Ether, Ontology, cùng một số tài sản khác. Hơn nữa, O3 cũng hoạt động như một cổng DeFi thông qua dAPI tích hợp đầy đủ của nó, giúp việc truy cập các dịch vụ DeFi trở thành một nhiệm vụ liền mạch.

BTCManager gần đây đã có cơ hội nói chuyện với nhóm đằng sau O3 Wallet. Cuộc phỏng vấn sau đây.

Phỏng vấn với Nhóm Ví O3


Điều gì ngăn cách Ví O3 với đối thủ cạnh tranh của nó? Các tính năng hàng đầu của nó là gì?

Trước hết, O3 Wallet là một ví phi tập trung mã nguồn mở. Nội dung của người dùng luôn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Thứ hai, Ví O3 dựa trên các chuỗi cơ bản chất lượng cao như Bitcoin, Ethereum, Neo, với giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ nhiều ví ở một nơi. Thứ ba, O3 luôn tập trung vào nhu cầu của người dùng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua tiền điện tử bằng tiền pháp định và thẻ tín dụng. Chúng tôi cũng cung cấp các chức năng hoán đổi và dịch vụ DeFi chất lượng cao để người dùng có thể quản lý tài sản mã hóa của mình mà không cần rời khỏi Ví O3. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có đầy đủ các bản phát hành phần mềm trên mọi nền tảng chính bao gồm android, iOS, Windows, macOS, Linux.

Hãy cho chúng tôi biết một chút về nhóm đằng sau O3 Wallet

O3 Wallet là một trong những ví nhẹ sớm nhất và phổ biến nhất trong hệ sinh thái Neo từ O3 Labs, được thành lập tại Tokyo vào năm 2017 và là một trong những nhóm phát triển ví tiền điện tử ban đầu trên thế giới. Hiện tại, các thành viên trong nhóm của chúng tôi chủ yếu làm việc tại Tokyo, New York, London, Singapore, Đài Bắc, Thượng Hải và các khu vực khác. O3 Labs đã và đang tập trung vào việc cung cấp các công cụ và dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử chuyên nghiệp. Hiện tại, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ ví cho hơn 100.000 người dùng.

Ví O3 bảo vệ quyền riêng tư của người dùng như thế nào? (về bảo mật)

Là một ví 100% Không giám sát, chúng tôi không bao giờ lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng trên máy chủ của chúng tôi. Người dùng sở hữu dữ liệu của họ mà không cần đăng nhập hoặc đăng ký. Bạn có thể tạo nhiều ví nếu muốn hoặc nhập bằng khóa cá nhân / Mnemonic mà chỉ bạn biết. Hơn nữa, chúng tôi đã thực hiện các cuộc kiểm tra bảo mật mã tiên tiến nhất để đảm bảo tốt hơn sự an toàn của tài sản người dùng. Chúng tôi tự hào rằng có 0 bản ghi về các cuộc tấn công kể từ khi chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử!

Hãy cho chúng tôi biết về khả năng tích hợp của Ví O3 với tài chính phi tập trung (DeFi)?

Sự đổi mới của DeFi đã mang lại nhiều ứng dụng thiết thực cho ngành và đã thực sự thúc đẩy sự phát triển của tài chính mở. Chúng tôi cũng tích cực hỗ trợ khía cạnh này. Ví O3 là ví đầu tiên hỗ trợ các dự án DeFi trên Hệ sinh thái Neo, chẳng hạn như Switcheo và Flamingo. Gần đây, chúng tôi cũng hỗ trợ một số dự án DeFi chất lượng cao trên Ethereum như Uniswap, Sushiswap và Compound. Mọi người dùng O3 có thể dễ dàng tham gia vào thế giới DeFi bằng một cú nhấp chuột.

Một số cột mốc chính mà Ví O3 đạt được trong thời gian gần đây là gì?

Có ba cột mốc trong lịch sử phát triển của O3 Labs. Đầu tiên là việc phát hành ví Neo light – ví O3 ở Tokyo vào năm 2017 và gần đây đã hỗ trợ Ontology. Thứ hai là hỗ trợ tiền tệ fiat (USD, Euro) và thẻ tín dụng để mua tiền điện tử (bao gồm BTC, NEO, ETH). Cái cuối cùng là ví đa tài sản để hỗ trợ các tài sản chính như BTC, ETH vào năm 2020.

Đặt tiền điện tử để có thu nhập thụ động là tất cả các cơn thịnh nộ ngày nay. Người dùng Ví O3 có thể tận dụng dịch vụ đặt cược như thế nào? Nó hỗ trợ những loại tiền điện tử nào?

Chúng tôi đã hỗ trợ một số dịch vụ đặt cược như Ontology, Flamingo và Switcheo. Trong những tháng tiếp theo, có hai mục tiêu phát triển chính: Đầu tiên là hỗ trợ đầy đủ Neo3 cho phép người dùng có thể đặt cược và bỏ phiếu trực tiếp bên trong Ví O3. Thứ hai là phát triển chức năng hoán đổi của riêng chúng tôi bao gồm cổ phần, hoán đổi, mã thông báo, bỏ phiếu, v.v. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ quản lý phi tập trung tốt hơn để mọi nhu cầu về tài sản mã hóa của người dùng đều có thể được đáp ứng trong Ví O3.

Những gì sẽ xảy ra cho Ví O3 vào năm 2021?

Năm 2021 sẽ là năm O3 Labs mang đến sự đổi mới và thay đổi lớn nhất. Tóm lại, chúng tôi sẽ mang đến những điều bất ngờ theo các hướng sau.

● Phát hành O3 Swap, một giao thức tổng hợp cho phép người dùng giao dịch dễ dàng hơn.

● Tích hợp các giao thức xuyên chuỗi và cung cấp các dịch vụ tương tác giữa các tài sản chuỗi khác nhau.

●Tạo một vòng lặp khép kín về quản lý tài sản mã hóa và tối ưu hóa trải nghiệm mua tài sản mã hóa bằng tiền tệ fiat / thẻ tín dụng. Hợp tác với các cơ quan có thẩm quyền khu vực để cho phép người dùng trao đổi tiền tệ fiat dễ dàng và tuân thủ hơn.

Hãy cho chúng tôi biết thêm một chút về cơ chế bảo mật của Ví O3?

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng ví không lưu ký có thể giảm rủi ro tài sản. Trong Ví O3, tài sản được lưu trữ trên blockchain thay vì ví. Tài sản của bạn không bao giờ rời khỏi quyền kiểm soát của bạn, chỉ bạn mới có các khóa riêng của mình. Bằng cách này, rất khó để tin tặc tấn công máy chủ của chúng tôi để truy cập vào tài sản của bạn. Đồng thời, chúng tôi cho phép người dùng đăng nhập bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu ví để đảm bảo bảo mật lớp điện thoại. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện các cuộc kiểm tra bảo mật mã tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn hơn cho tài sản của người dùng. Chúng tôi tự hào rằng có 0 bản ghi về các cuộc tấn công kể từ khi chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử.

Bạn có tin nhắn nào cho cộng đồng Ví O3 không?

Sau khi đổi thương hiệu vào tháng 8 năm 2020, một cộng đồng telegram mới đã được thành lập và hiện có hơn 3.000 thành viên. Chúng tôi cảm ơn người dùng đã tin tưởng và ủng hộ cũng như sự duy trì của các quản trị viên. Giờ đây, cộng đồng telegram là nơi chúng tôi chủ yếu giao tiếp với người dùng. Chúng tôi hy vọng sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu của người dùng và tối ưu hóa ví O3 trong quá trình tương tác hàng ngày với họ.

Nếu bạn phải đưa ra một lý do để người dùng sử dụng Ví O3, đó sẽ là gì và tại sao?

Ví O3 là ví đa chuỗi và không giám sát 100% với giao diện thân thiện và tính bảo mật cao. Người dùng có thể chỉ cần mua, chuyển, trao đổi tài sản và tham gia vào các dự án DeFi khác nhau trực tiếp trên O3 Wallet. Chức năng hoán đổi của riêng chúng tôi hiện cũng đang phát triển. Chúng tôi tin rằng trong tương lai gần, người dùng có thể hoàn thành tất cả việc quản lý tài sản mã hóa mà không cần rời khỏi Ứng dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây