Trong một tweet gần đây, Gene Simmons, đồng sáng lập và đồng ca sĩ của ban nhạc rock huyền thoại KISS, đã tiết lộ rằng anh ấy có một khối tài sản Bitcoin “bảy con số”, tự mô tả mình là một “kẻ bán nước”:

Đúng. Tôi là một Bitcoin Hodler. Con số bảy.


Đầu tuần này, người đứng đầu Kiss cũng đề cập rằng anh ta sở hữu XRP, Dogecoin và các altcoin khác trong danh mục đầu tư của mình.

Simmons đã công khai nói về sự quan tâm của mình đối với Bitcoin lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017 trong một cuộc phỏng vấn với The Street:

Tôi quan tâm đến Bitcoin, nhưng chỉ là một phần của câu đố [đầu tư].

Anh ấy thậm chí còn đưa ra ý tưởng tung ra “Kiss coins” khi những người nổi tiếng đang tổ chức các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) vẫn còn là một điều thú vị.

Theo báo cáo của U.Today, anh ấy đã thề sẽ đưa các cá nhân bị tước quyền sử dụng Bitcoin trở lại vào tháng 9.

Rất nhiều chỗ cho việc đi lại


Tuy nhiên, Bitcoin chỉ đại diện cho một phần nhỏ giá trị ròng của Simmons. Vị nhạc sĩ người Mỹ gốc Israel này được ước tính có giá trị hơn 400 triệu USD, điều này dễ dàng đưa anh trở thành một trong những ngôi sao nhạc rock giàu nhất từ ​​trước đến nay.

Đằng sau vẻ ngoài trang điểm đen trắng cầu kỳ trên sân khấu và những mánh khóe ăn cắp vặt của anh, luôn có một doanh nhân hiểu biết. Nhờ sức mạnh to lớn của ban nhạc, Simmons đã có thể kiếm tiền nhờ các hợp đồng cấp phép sinh lợi.

Hơn hết, anh ấy còn mở một chuỗi nhà hàng và thậm chí còn sở hữu một đội bóng đá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây