CZ Binance khi tham gia đầu tư đã bày tỏ một số điểm như, Hãy bình tĩnh. Thực hiện quản lý rủi ro thích hợp. Đa dạng hóa một chút. Chỉ đầu tư bằng số tiền bạn không cần gấp. Đừng đầu tư bằng tiền thuê tháng tiếp theo của bạn. Mong đợi một số vấn đề hệ thống. Đừng để lừa đảo. Hãy chịu trách nhiệm và tự chịu trách nhiệm. Giữ an toàn.

Một số người dùng đã nghe theo lời khuyên của CZ vì tất cả những lời khuyên này đều đến từ anh chàng chuyên về tiền điện tử và không sở hữu tiền pháp định.

Một số người dùng cảm thấy rằng những gì CZ bày tỏ là một lời khuyên có giá trị. Nhiều người trong số họ cảm thấy rằng đây là một lời khuyên mà tất cả những người mới đến với tiền điện tử phải sử dụng như một cuốn sách quy tắc.

Không phải tất cả đều đồng ý với CZ, một số người trong số họ nói rằng, tôi đồng ý với tất cả những điều này ngoại trừ một số vấn đề về hệ thống. Nói rõ hơn, bạn không chạy mạng xã hội, nếu bạn không thể xử lý khối lượng, bạn cần ngừng đăng ký mọi người.

Tuy nhiên, những người lạc quan cảm thấy rằng công nghệ không ngừng phát triển và một số trục trặc xảy ra và được tiếp quản bởi một công nghệ thậm chí còn tốt hơn và trải nghiệm thử và sai là không thể tránh khỏi trong thế giới tiền điện tử. Các vấn đề về khả năng mở rộng chỉ có thể được giải quyết sau khi đối mặt với các vấn đề về khả năng mở rộng. Không thể phủ nhận rằng mọi người đã buông lỏng rất nhiều khi hệ thống không hoạt động tốt hơn. Đã có nhiều lần người ta có chiến lược quản lý rủi ro tốt nhưng lại đánh mất nó vì các vấn đề hệ thống.

Khi nói đến đầu cơ sẽ là rủi ro khi bạn không chấp nhận rủi ro. Thắt dây an toàn là dấu hiệu chúng ta chấp nhận rằng sẽ có rủi ro. Rủi ro đến vào thời điểm bất ngờ dưới dạng bất ngờ. Không có cánh buồm an toàn nào trong các sàn giao dịch tiền điện tử mọi lúc. Một số rủi ro là không thể tránh khỏi.

Những nhà đầu cơ máu đỏ kiểu như: Đặt cược nhỏ là vô nghĩa; Đặt cược lớn sẽ gây ra sự hủy hoại. Tôi đặt cược tất cả số tiền của mình mà tôi có và tôi không cần. Tiền điện tử là tương lai!

Đầu cơ và trao đổi tiền điện tử giống như không mua cao bán thấp, không yêu đồng tiền của bạn, thực hiện nghiên cứu của bạn như về giới hạn thị trường, nguồn cung lưu thông và nguồn cung tối đa trước khi mua. Và điều quan trọng hơn cả là nghe lời khuyên từ người lạ không có ý nghĩa gì.

Một trong những người dùng trung thành đã chỉ ra rằng anh ta chưa từng gặp sự cố dịch vụ nào trước đây trên Binance và không có cảnh báo theo lịch trình nào, cũng như về cách anh ta không thể tự đóng vị trí của mình theo ý muốn và bản thân khách hàng trung thành đã bị tổn thương ở mức độ nghiêm trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây