Thông thường, các dự án giao dịch dựa trên Ethereum bị bất ổn về thanh khoản do “dòng chảy tự do” của tài sản đến và đi từ các sàn giao dịch. Khi bắt đầu giao dịch, chủ sở hữu mã thông báo không thể chắc chắn về số lượng thanh khoản cho nhà tạo lập thị trường này hoặc đó. Đây là cách CoreDEX giải quyết vấn đề này.

Mang lại sự chắc chắn cho giao dịch phái sinh tiền điện tử

Theo thông báo chính thức được chia sẻ trên Medium, sản phẩm CoreDEX của Delta Financial thực hiện khái niệm Thanh khoản được kiểm tra mở (OVL). Nó ngăn không cho các công cụ thanh khoản cạn kiệt trong những đợt biến động ấn tượng.

OVL concept reduces market uncertainty


Hình ảnh qua Phương tiện
OVL thực hiện một “lịch trình thời gian khối” để khóa một lượng thanh khoản được xác định trước. Trong thời gian tranh chấp, tính thanh khoản của một tài sản nhất định ít nhiều có thể dự đoán được.

Trong khi đó, thông qua việc tích hợp với các công cụ kiểm soát thanh khoản khác, Open Vested Liquidity (OVL) có thể tạo ra tất cả các điều kiện cho dòng vốn tự do trong môi trường thị trường lành mạnh hơn.

Giải pháp Open Vested Liquidity (OVL) cũng cho phép người dùng mở khóa các tài sản “bị đóng băng” theo khung thời gian được lên lịch trước.

CoreDEX chia sẻ chi tiết về quá trình di chuyển của nó


Ngoài ra, CoreDEX chuyển sang mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản mới. Một tài sản mới được giới thiệu, mã thông báo CORE, có thể bị khóa trong Hợp đồng di chuyển coreDEX và kiếm được phí của chủ sở hữu từ cả hai lần lặp lại alpha và beta của coreDEX.

Một tài sản khác, DELTA, sẽ được sử dụng để giải quyết các khoản lỗ vô thường của các nhà giao dịch.

Để kỷ niệm các mốc quan trọng mới nhất của mình, CoreDEX ra mắt chương trình giới thiệu trên chuỗi. Người giới thiệu sẽ nhận được thêm 10 phần trăm tiền thưởng trong khi người giới thiệu sẽ được thưởng năm phần trăm tín dụng và năm phần trăm trong Ethereum (ETH).

Cuối cùng, việc giới thiệu Mã thông báo phục hồi thanh khoản (LRT) mới sẽ hạn chế quá trình đúc mã thông báo của các nhà cung cấp thanh khoản. Cả hai nội dung sẽ được quản lý trên chuỗi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây