Trang web du lịch thân thiện với tiền điện tử Travala đã thông báo về việc tích hợp một ứng dụng thanh toán hoàn toàn mới, Binance Pay. Với động thái như vậy, công ty đặt vé du lịch trở thành người bán đầu tiên triển khai Binance Pay làm hình thức thanh toán sau khi ra mắt vào ngày 3 tháng 2.

Năm tiền điện tử và một loại tiền tệ Fiat sẽ được cung cấp trong giai đoạn đầu tiên của Binance Pay


Theo thông báo, Travala cho phép khách hàng của mình sử dụng ứng dụng thanh toán mới, vẫn ở chế độ beta, để đặt các sản phẩm du lịch. Chúng bao gồm khách sạn, nhà riêng, chuyến bay, v.v.

Với Binance Pay, người dùng của Travala sẽ có tùy chọn thanh toán trực tiếp từ tài khoản Binance của họ với 5 loại tiền điện tử và một loại tiền tệ fiat được hỗ trợ ban đầu: bitcoin (BTC), ether (ETH), binance coin (BNB), binance USD (BUSD), vuốt (SXP) và EUR.

Changpeng Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, đã xác nhận thông qua Twitter về việc tích hợp ứng dụng thanh toán với Travala.

Công ty du lịch thân thiện với tiền điện tử đang tìm cách mở rộng danh mục các khoản thanh toán được chấp nhận để tăng “việc chấp nhận tiền điện tử và thúc đẩy quyền tự do đi lại”.

Binance Pay là một ứng dụng được thiết kế cho các thiết bị di động, có ví tiền điện tử và cho phép người dùng liên kết Thẻ Binance. Người dùng Binance Pay cũng có thể chuyển khoản cho nhau thông qua mã QR do ứng dụng di động tạo ra.

Visa có kế hoạch cung cấp dịch vụ tiền điện tử


Thị trường thanh toán tiền điện tử đã đạt được sức hút trong vài tháng qua. Hơn nữa, nó tiếp tục thu hút sự chú ý của những người chơi tài chính chính thống.

Như news.Bitcoin.com đã đưa tin vào ngày 3 tháng 2, Visa đã thông báo rằng họ đang thử nghiệm một hệ thống mới để cho phép các ngân hàng tích hợp các tính năng tiền điện tử một cách liền mạch.

Sử dụng các API tiền điện tử của Visa, các ngân hàng có thể cung cấp một số dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của họ, bao gồm cả việc mua, giao dịch và lưu ký BTC.

Với mục đích này, tập đoàn tài chính đa quốc gia đã ký kết hợp tác với First Boulevard, một ngân hàng tân kỹ thuật số tập trung vào việc phục vụ cộng đồng Da đen.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây