Nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi đã tiết lộ sự ra mắt của Bitcoin Trust. Điều này đã được tiết lộ trong một thông cáo báo chí vào thứ Ba và báo hiệu giai đoạn tiếp theo cho nền tảng cho vay.

Niềm tin Bitcoin được thêm bởi BlockFi


BlockFi đã đăng ký ủy thác bitcoin với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào tháng Giêng, theo một hồ sơ công khai. Đây là sau khi nó đã hoàn thành các yêu cầu từ cơ quan quản lý.

Theo báo cáo, Fidelity Digital Assets sẽ nắm giữ quyền quản lý bitcoin được đại diện cho Trust. Fidelity Digital Asset là nhánh tiền điện tử của nhóm đầu tư Fidelity Investments. Ngoài ra, Grant Thornton LLP đóng vai trò kiểm toán viên với Coin Metrics, cung cấp dữ liệu chỉ số và giá cả cho Trust.

Hơn nữa, Trust sẽ được phát hành thông qua các vị trí riêng tư và phản ánh giá trị của BTC được nắm giữ bao gồm các chi phí và các khoản nợ khác của Trust. BlockFi cũng tiết lộ rằng cổ phiếu sẽ được cung cấp cho các tổ chức toàn cầu trong tương lai gần nhất.

“Cổ phần ủy thác sẽ có sẵn cho các tổ chức toàn cầu và các nhà đầu tư đủ điều kiện khác trong thời gian tới và sau đó, tính đủ điều kiện này sẽ được mở rộng để bao gồm các nhà đầu tư cá nhân được công nhận ở Hoa Kỳ,” BlockFi tuyên bố.

Với sự ra mắt, BlockFi có thể tham gia một danh sách chọn lọc các công ty cung cấp ủy thác bitcoin. Quỹ tín thác Bitcoin được coi là một công cụ đầu tư quan trọng cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận tiền điện tử trong một môi trường được quản lý.

Mốc quan trọng


Phát biểu về sự phát triển Zac Prince, Giám đốc điều hành BlockFi, bày tỏ ý kiến ​​của mình về ý nghĩa của việc ra mắt đối với nền tảng cho vay.

Anh ấy nói:

“Với mức độ hoạt động của tổ chức trong những tháng gần đây và nhu cầu về các phương tiện đầu tư mới, cấp độ chuyên nghiệp, thời điểm của BlockFi Bitcoin Trust là lý tưởng.”

Ông cũng nói thêm rằng công ty sẽ tiếp tục mở rộng quỹ ủy thác bitcoin sang môi giới bán lẻ. Khi chúng tôi nỗ lực mở rộng tính khả dụng của phương tiện này cho các công ty môi giới bán lẻ, chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ tạo điều kiện đầu tư đáng kể hơn vào tài sản kỹ thuật số – cốt lõi trong sứ mệnh của BlockFi trong việc kết nối tiền điện tử với tài chính truyền thống, ”ông kết luận.

BlockFi được coi là một trong những nền tảng cho vay hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Kể từ khi ra mắt, nền tảng cho vay đã thu được lợi nhuận khổng lồ, tạo ra doanh thu 100 triệu đô la. Sự phát triển mới nhất này sẽ thúc đẩy doanh thu của BlockFi vì nhiều tổ chức sẽ có thể truy cập bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây