Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số CoinShares đã ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên Ethereum (ETP). Đây sẽ là ETP thứ hai được công ty phát hành sau khi ra mắt Bitcoin ETP vào tháng Giêng.

Ethereum ETP được liệt kê trên Sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ


Theo thông cáo báo chí từ CoinShares, Ethereum ETP sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ với mã “ETHE”. Ngoài ra, ETHE sẽ ra mắt với tài sản trị giá 75 triệu đô la và cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập theo quy định vào Ethereum.

Công ty đầu tư cũng tuyên bố rằng mỗi ETHE ban đầu sẽ được hỗ trợ bởi 0,03 ETH trong khi sản phẩm có phí cơ bản là 1,25%. Townsend Lansing, trưởng bộ phận sản phẩm của CoinShares, tin rằng đó là một điểm cộng đáng kể. “Mang đến các sản phẩm sáng tạo như ETHE cho phép chúng tôi tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn ngành về sự tin cậy và minh bạch cũng như cung cấp cho các tổ chức khả năng tiếp cận dễ dàng với các phương tiện đầu tư tiền điện tử (sic) hàng đầu trong ngành”, ông nói.

ETP là một bảo mật có giá có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc gia như một phần của giao dịch trong ngày. ETP theo dõi giá của các tài sản như hàng hóa, tiền tệ, cổ phiếu hoặc trái phiếu. Trong trường hợp của ETHE, tài sản cơ bản là Ethereum.

12 tháng qua đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong các chương trình khuyến mãi do tổ chức tiếp tục quan tâm. Điều này được Frank Spiteri, giám đốc doanh thu tại CoinShares thừa nhận. “Vào những ngày đầu năm 2021, chúng tôi đã nhận thấy sự tiếp tục của nhu cầu năm ngoái đối với tài sản kỹ thuật số từ các tổ chức. Chúng tôi cũng đã thấy sự gia tăng quan tâm của nhà đầu tư đối với Ethereum ”. Anh ấy nói

ETP chính thứ hai ra mắt vào năm 2021


CoinShares là một trong những công ty đầu tư tiền điện tử lớn nhất với hơn 4 tỷ đô la được quản lý. Đây sẽ là ETP lớn thứ hai được CoinShares tung ra sau ETP được hỗ trợ bởi Bitcoin được ra mắt trên SIX Swiss Exchange vào tháng Giêng.

Bitcoin ETP đã được tung ra với 200 triệu đô la tài sản đang được quản lý và được lĩnh vực tài chính đón nhận. Công ty giám sát tổ chức Komainu sẽ nắm giữ các tài sản cơ bản của bitcoin và Ethereum hỗ trợ cho các ETP.

CoinShares gần đây đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch tiến hành đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng trên Thị trường tăng trưởng phía Bắc đầu tiên Nasdaq ở Thụy Điển. Sự phát triển này có thể định vị công ty trở thành tài sản tiền điện tử quan trọng đầu tiên ra công chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây