Coinbase cuối cùng đã mở danh sách chờ phần thưởng đặt cược ETH 2.0 và nó cung cấp phần thưởng 7,5% APR để người dùng có thể đăng ký trở thành người đầu tiên xếp hàng sau khi sàn giao dịch bắt đầu cung cấp chúng, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Coinbase mới nhất của chúng tôi.

Các sàn giao dịch khác đã bắt đầu cung cấp phần thưởng đặt cược ETH 2.0 nhưng trước khi Ethereum 2.0 đi vào hoạt động trong hai tháng qua, Coinbase đã hứa rằng họ sẽ hỗ trợ mạng. Hôm nay, Coinbase cuối cùng đã mở danh sách chờ để những người dùng trao đổi quan tâm đến việc khóa một phần tài sản nắm giữ của họ có thể đăng ký và kiếm 7,5% APR trên số tiền đã đặt cọc của họ. Rhea Kaw, giám đốc sản phẩm cấp cao của mảng bán lẻ tại Coinbase cho biết:

“Bằng cách tham gia danh sách chờ ngày hôm nay, khách hàng sẽ là người đầu tiên xếp hàng để kiếm phần thưởng đặt cược ETH2. Khả năng kiếm được phần thưởng, chỉ đơn giản bằng cách nắm giữ tiền điện tử, chỉ có thể thực hiện được với các dịch vụ tài chính dựa trên tiền điện tử ”.

Ethereum đang chuyển từ một blockchain bằng chứng công việc sang một mạng bằng chứng cổ phần, vì vậy 2.0 sẽ có thể xử lý nhiều giao dịch hơn và bằng cách đó, blockchain sẽ hạn chế tắc nghẽn và sẽ giữ cho giá xăng được kiểm tra. Điều đó cực kỳ quan trọng vì hầu hết các ứng dụng DeFi đều được xây dựng trên nền tảng Ethereum và dựa vào các giao dịch đang diễn ra nhanh chóng và liền mạch. Mặc dù nó vẫn chưa hoạt động nhưng nó được hưởng lợi từ việc thu thập nhiều trình xác thực hơn tương đương với PoS của những người khai thác xử lý giao dịch và tạo các khối mới.

Để trở thành người xác nhận, bạn cần 32 ETH nhưng các sàn giao dịch đã có sẵn trên một đống tiền tệ mà họ có thể gộp và đặt cược. Đặc biệt, bằng cách đặt cược trên sàn giao dịch này, bạn đang cắt bỏ một bước đặt cược và bạn để Coinbase chịu trách nhiệm và rủi ro xác thực. Jamie Pitts, thành viên của Hội đồng pháp sư Etheruem cho biết:

“Đây là sản phẩm IOU do sàn giao dịch tạo ra, không phải là tài sản có thể giao dịch tự nhiên.”

eth stagnates behind, btc, bitcoin, ethereum price ,level

Coinbase cho biết rằng họ sẽ bắt đầu cho phép mọi người giao dịch ETH đã đặt cọc nhưng nhược điểm chính là bạn sẽ không thể chạm vào ETH đã bị khóa. Ngoài ra còn có một thứ khác. Khi càng nhiều ETH được gửi vào hợp đồng, phần thưởng tối đa được phân phối của những người xác thực sẽ giảm. Số tiền hiện tại trong hợp đồng là trên 3 triệu, giới hạn khoảng 10%, vì vậy nếu con số đó tăng lên 8 triệu ETH, phần thưởng sẽ giảm xuống còn 5,88%.

Sàn giao dịch đã cung cấp phần thưởng đặt cược cho Tezos và Cosmos trong khi Kraken đã bắt đầu cung cấp phần thưởng đặt cược ETH 2.0.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây