Thái Lan dường như quan tâm đến việc bắt được sự chú ý của người giữ tiền điện tử Nhật Bản thông qua du lịch. Đất nước này muốn thiết lập một điểm truy cập du lịch thân thiện với tiền điện tử và quốc gia được nhắm mục tiêu đầu tiên là quốc gia của Mặt trời mọc.

Chương trình nhằm mục đích thêm các phân khúc mới với ‘chi tiêu cao’


Per Bangkok Post, Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) tìm cách đưa Quốc gia là người đầu tiên chào đón những người nắm giữ tiền điện tử bằng cách nhắm vào khách du lịch Nhật Bản trong giai đoạn đầu.

Cuộc điều động được đưa ra trong bối cảnh đại dịch đã tấn công du lịch của người Thái cứng. Chương trình mong muốn nhấn mạnh các phân khúc với “chi tiêu cao”.

Sau khi tổ chức các cuộc thảo luận với Hiệp hội Xúc tiến Công nghệ (Thái Lan-Nhật Bản), TAT xác định rằng mục tiêu đó nên là chủ sở hữu tài sản tiền điện tử Nhật Bản.

Họ đã ủng hộ các tuyên bố của họ bằng cách dựa vào hiệu suất trong giá tiền điện tử trong vài năm qua. Như vậy, RUN-RUN cũng đang khuyến khích TAT nghiên cứu khả năng thực hiện loại tiền kỹ thuật số tại các điểm nóng du lịch trên khắp Thái Lan.

Yuthasak Supasorn, Thống đốc TAT, đã ca ngợi thị trường tiền điện tử và khả năng tương thích với kỳ vọng của Thái Lan để tăng cường du lịch trong một kỷ nguyên sau đại dịch:

Nếu chúng ta có thể chuẩn bị quốc gia cho thị trường tiền điện tử, nó sẽ giúp thu hút nhiều cơ hội hơn từ khách du lịch chi tiêu cao, đặc biệt là các thế hệ trẻ và giàu có.

Ngay cả Elon Musk cũng có thể là ‘quan tâm’ trong việc đến thăm Thái Lan, cho biết chính thức


Bằng cách trích dẫn các nhân vật nghiên cứu của Dalia, Bangkok Post cho biết 11% tiền điện tử của người Nhật, cao hơn mức trung bình toàn cầu là 7%. Những con số như vậy được khuyến khích theo một cách nào đó bởi các cơ quan du lịch để nhắm vào Nhật Bản trong lập trường đầu tiên.

Supasorn cũng gợi ý về khả năng CEO của Tesla, Elon Musk thậm chí có thể quan tâm đến việc đến thăm Thái Lan sau khi ra mắt chương trình.

Năm nay, chính phủ quyết tâm thành lập mục tiêu nước ngoài đến 8 triệu khách du lịch, giảm từ 10 triệu. Tuy nhiên, TAT dự kiến ​​sẽ triển khai một chiến dịch bán hàng lớn sau tháng 4 để thu hút khách du lịch trong quý 3 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây