Bất chấp lập trường mạnh mẽ chống lại Thống đốc California hiện tại, Chamath Palihapitiya sẽ không tranh cử vào vị trí Thống đốc California, vì vậy chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu thêm về điều này trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Ngay sau khi các báo cáo xuất hiện rằng Palihapitiya sẽ tranh cử chức Thống đốc California, Giám đốc điều hành Capital xã hội đã bác bỏ các tuyên bố và giảm gấp đôi lời chỉ trích của ông đối với Thống đốc hiện tại Gavin Newsom trong một podcast gần đây. Tuần trước, có thông tin cho rằng Giám đốc điều hành của Social Capital đã quyết định tranh cử chức Thống đốc và nhằm đánh bại Thống đốc hiện tại là thành viên của Đảng Dân chủ và cựu thị trưởng của San Francisco, Gavin Newsom.

btc bull chamath, governor, california,

Chamath nhắm thẳng vào Newsom bằng cách vạch ra một số vấn đề đang diễn ra của bang như quá đắt, giáo viên bị trả lương thấp và trường học không đủ tốt. Thoạt nhìn, một số đề xuất của ông có vẻ lạc quan bao gồm thuế tiểu bang 0% và mức lương tối thiểu cho giáo viên bắt đầu từ 70.000 USD và cho phép học sinh chọn trường mà họ muốn theo học miễn phí. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như Bitcoin đã thay đổi quyết định. Khi được hỏi về chiến dịch chính trị này trên podcast “All In”, anh ấy nói:

“Hãy thực sự trung thực. Tôi chưa sẵn sàng làm bất kỳ việc đó. Những gì tôi cần làm là tôi cần tìm ra a) Doanh nghiệp của tôi và nó sẽ đi đến đâu và b) Tôi nghĩ rằng điều đáng để tìm ra xung đột lợi ích là gì và bạn phải làm gì nếu tất cả những điều này xảy ra vượt qua.”

Chamath Palihapitiya. Source CNBC


Chamath Palihapitiya. Nguồn CNBC
Palihapitiya, một người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin, đã mua khoảng một triệu đồng tiền với giá 80 đô la một thập kỷ trước giải thích rằng trọng tâm chính của dự án này là vào một dự án pin, vì vậy anh ấy không muốn đóng cửa nó trong khi nỗ lực của mình trong một chiến dịch chính trị. Các nhà đầu tư Facebook đã chỉ trích Newsom trong một thời gian và trong một cuộc phỏng vấn trên SNBC, ông nhận xét rằng thống đốc đương nhiệm đã làm một “công việc tồi tệ” cho đến nay. Ngoài các vấn đề của tiểu bang, nhà đầu tư công nghệ đã vạch ra một cuộc khủng hoảng đang diễn ra với tỷ lệ tội phạm ngày càng tăng, chất lượng không khí kém và cư dân chạy trốn khỏi tiểu bang.

Mặc dù sẽ không tranh cử thống đốc, nhưng anh ấy đã khẳng định lại chiến dịch chống Newsom của mình và quyên góp 100.000 đô la để giải cứu California, một ủy ban ủng hộ sáng kiến ​​thu hồi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây