Thông báo chính thức mới nhất của các nhà phát triển Cardano (ADA) từ Input Output HK đã loại bỏ mọi nghi ngờ: Mary hardfork sẽ mang lại các mã thông báo gốc và hỗ trợ đa tài sản cho blockchain vào ngày 1 tháng 3 năm 2021.

“Đã được xác nhận hoàn toàn vào ngày 1 tháng 3”


Theo bài đăng mới nhất trên Twitter của IOHK, nhóm của họ cuối cùng đã xác nhận ngày đầu tiên của mùa xuân là ngày kích hoạt mainnet Mary hardfork. Bản cập nhật sẽ xuất hiện trực tuyến, kỷ nguyên 251, lúc 21:44:51 UTC.

Cardano activates Mary in mainnet

Cardano kích hoạt Mary trong mainnet
Hình ảnh qua Twitter
Vì bản cập nhật sẽ được kích hoạt bởi Hardfork Combinator, nên không có sự phân chia chuỗi nào trong Cardano (ADA). Trước đây, Mary đã được triển khai tới testnet công cộng. Bây giờ nó đã được thiết lập và chạy trong môi trường thử nghiệm trong ba tuần.

Bản cập nhật Mary giới thiệu các mã thông báo dựa trên Cardano (ADA) bản địa. Như đã đề cập trước đây của U.Today, một số nhà khai thác đặt cược ADA đã thử nghiệm hoạt động với mã thông báo gốc ADA.

Với chức năng Trình tạo mã thông báo dự kiến ​​sẽ đi kèm với bản cập nhật Mary, mọi người sẽ có thể đúc tài sản dựa trên Cardano của riêng họ. Do đó, “kẻ giết Ethereum” phổ biến nhất cuối cùng đã trở thành một mạng đa tài sản.

Ví Yoroi mới đã sẵn sàng hỗ trợ Mary


Các nhà phát triển hệ sinh thái Cardano (ADA) đã tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho bản nâng cấp sắp tới. Phiên bản ví Daedalus Flight, hỗ trợ tất cả các thông số kỹ thuật của Mary, được phát hành vào ngày 13 tháng 2 năm 2021, U.Today đưa tin.

Giờ đây, tiện ích mở rộng Yoroi để lưu trữ và gửi ADA cũng như các tài sản dựa trên Cardano mới đã sẵn sàng để cập nhật.

Yoroi extension is ready for update

Tiện ích mở rộng Yoroi đã sẵn sàng để cập nhật
Hình ảnh qua Twitter
Các nhà phát triển của nó từ Emurgo tuyên bố rằng, với phiên bản 4.3, người dùng Yoroi sẽ có thể gửi mã thông báo cũ và mới từ ví phần mềm và phần cứng. Do đó, công cụ v 4.3 sẽ hoạt động ngay khi Mary hardfork có hiệu lực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây