Tổng tài sản được quản lý trên tất cả các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) trên toàn thế giới đã tăng 50% trong tháng này lên gần 44 tỷ đô la. Trong số các sản phẩm được liệt kê, quỹ tín thác bitcoin của Grayscale đứng đầu danh sách có nhiều tài sản được quản lý nhất trong khi quỹ của Bitwise là sản phẩm bitcoin hoạt động tốt nhất theo giá thị trường trong 30 ngày qua.

  • Cryptocompare đã xuất bản “Đánh giá quản lý tài sản kỹ thuật số” vào tháng 2 vào thứ Sáu. Báo cáo cho biết tổng tài sản được quản lý (AUM) trên tất cả các sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) đã tăng 50% lên 43,9 tỷ đô la từ giữa tháng 1 đến ngày 23 tháng 2.
  • Các nhà đầu tư tổ chức đổ tiền vào các sản phẩm được giao dịch bằng tiền điện tử: Tài sản được quản lý tăng lên 44 tỷ đô la trong tháng này
Institutional Investors Pile Into Crypto Exchange-Traded Products: Managed Assets Rise to $44 Billion This Month
  • Giá bitcoin trên 50 nghìn đô la vào ngày 23 tháng 2. Kể từ đó, nó đã giảm xuống còn 46.876 đô la vào thời điểm viết bài, dựa trên dữ liệu từ thị trường.Bitcoin.com.
  • Theo báo cáo, sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử có nhiều AUM nhất là Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) với tài sản 35 tỷ đô la được quản lý. Kể từ ngày 26 tháng 2, AUM của GBTC đã giảm xuống còn 30,72 tỷ đô la do giá BTC thấp hơn. Các sản phẩm tiền điện tử được liệt kê khác có nhiều AUM nhất bao gồm Grayscale’s Ethereum Trust, Litecoin Trust và Bitcoin Cash Trust. Quỹ bitcoin của 3iq (QBTC) cũng lọt vào danh sách top 5 với 1,27 tỷ USD được quản lý.
  • Hầu hết các khoản đầu tư vào các sản phẩm trao đổi tiền điện tử được thực hiện bởi các nhà đầu tư tổ chức, đặc biệt là các quỹ đầu cơ. Trong báo cáo quý 4 năm 2020, Grayscale đã viết rằng “Các tổ chức đang ở đây”, lưu ý rằng các tổ chức chiếm 93% tổng dòng vốn của nó trong giai đoạn này.
  • Các nhà đầu tư tổ chức đổ tiền vào các sản phẩm được giao dịch bằng tiền điện tử: Tài sản được quản lý tăng lên 44 tỷ đô la trong tháng này
Institutional Investors Pile Into Crypto Exchange-Traded Products: Managed Assets Rise to $44 Billion This Month
  • Đối với các ghi chú giao dịch trao đổi (ETN), BTCE của ETC Group có AUM lớn nhất với 1,01 tỷ đô la. Wisdomtree’s BTCW đứng thứ hai với 314,8 triệu đô la và 21 cổ phiếu ABTC với 257,8 triệu đô la.
  • Báo cáo cũng xếp hạng các chứng chỉ giao dịch trao đổi. Nhà cung cấp XBT của Coinshares ’Bitcoin Tracker Euro giữ AUM cao nhất với 1,72 tỷ đô la, tiếp theo là Bitcoin Tracker One với 1,06 tỷ đô la.
  • Báo cáo lưu ý rằng sản phẩm trao đổi bitcoin hoạt động tốt nhất theo giá thị trường trong 30 ngày qua là Bitwise 10 Crypto Index Fund (BITW) với 156%. Hiệu suất của nó vượt quá cả hiệu suất Chỉ số CCCAGG BTC / USD của Cryptocompare (64%) và hiệu suất Chỉ số MVDA của MVIS (48,9%).
  • Hơn nữa, Bắc Mỹ hiện có hai quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF): Purpose Bitcoin ETF và Evolve Bitcoin ETF. Số tiền trước đây đã tích lũy được 165 triệu đô la trong ngày giao dịch đầu tiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây