Bulls kêu gọi ETH mới ở mức cao nhất mọi thời đại lên đến $ 2000 vì tiền điện tử lớn thứ hai đã quản lý để đạt $ 1700 vào cuối năm và các nhà giao dịch đánh giá nguồn cung hạn chế so với sự cường điệu xung quanh việc tung ra hợp đồng tương lai ether trên Chicago Mercantile Exchange trong một tuần, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức ethereum hôm nay.

Ethereum đạt $ 1700 lần đầu tiên sau khi tập hợp trong khoảng một năm, chứng kiến ​​mức giá tăng 1750% kể từ tháng 3 năm ngoái. Mức tăng dường như là một phần của xu hướng tăng giá rộng hơn trên thị trường và đã thúc đẩy nhiều công ty khác như Uniswap, Aave và Bitcoin lên mức cao mới mọi thời đại. Sự quan tâm của thị trường cũng tăng lên sau khi các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu rót vốn vào thị trường vì họ tin rằng tiền điện tử sẽ hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát do các chính sách của Cục Dự trữ Liên bang và chương trình kích thích của Hoa Kỳ gây ra.

eth traders


Các nhà giao dịch Ethereum chuyển các nhà đầu tư sau đợt tăng 1.700% kể từ tháng 3. Nguồn ETHUSD trên TradingView.com
Các nhà đầu tư bán lẻ đã quay sang BTC một lần nữa và nâng cấp đặt cược của họ như một thị trường tiền điện tử thay thế trong khi ETH được hưởng lợi chủ yếu do mối tương quan tích cực với tiền điện tử hàng đầu. sự bùng nổ của các nguyên tắc cơ bản như Ethereum chuyển từ cơ chế bằng chứng công việc sang cơ chế bằng chứng cổ phần đã đẩy giá lên cao hơn. Do đó, các nhà giao dịch đang có nhiều dấu hiệu trở thành nhà đầu tư dài hạn và chờ đợi giá ETH chạm mức $ 2000 trong các phiên sắp tới. Điều đó dường như hiển nhiên với các báo cáo về dòng chảy ETH khổng lồ từ các sàn giao dịch tiền điện tử. Do đó, hiện có ít token hơn được lưu hành, điều này gây ra khủng hoảng thanh khoản trong khi nhu cầu đang tăng lên.

Ethereum bị khóa vào các giao thức Defi trong khi các nhà đầu tư đang chuyển ETH vào kho lạnh của riêng họ để giữ nó lâu dài theo Simon Peters, một nhà phân tích tại eToro:

“Rõ ràng từ giá cả, nguồn cung giảm này đang nhanh chóng chuyển thành giá. Vì các tổ chức dự kiến ​​sẽ tăng vị thế của họ, chúng tôi kỳ vọng giá ethereum sẽ tăng từ đây ”.

Trong khi đó, quyết định của CME về việc tung ra hợp đồng tương lai ETH vào thứ Hai đang hoạt động như một làn gió thuận lợi cho xu hướng tăng của tiền điện tử. Việc niêm yết hợp đồng tương lai ETH trên các sàn giao dịch được quản lý sẽ thúc đẩy cấu trúc thị trường bằng cách cho phép các nhà đầu tư tiếp cận nhiều hơn với loại tiền điện tử thứ hai hoặc sử dụng nó để bảo hiểm rủi ro cho các khoản lộ diện eth hiện có. Phe bò vẫn kêu gọi một ATH mới bởi vì tiền điện tử có đủ sức mạnh để làm điều đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây