Công ty khởi nghiệp BTC BottlePay đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống và công ty hiện có kế hoạch thuê thêm người để mở rộng phạm vi tiếp cận địa lý của mình, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

BTC Startup BottlePay cũng hỗ trợ Bitcoin’s Lightning Network và hoạt động với các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Công ty khởi nghiệp thanh toán có trụ sở tại Vương quốc Anh đã huy động được 15 triệu đô la vốn đầu tư và các nhà đầu tư bao gồm nhà quản lý quỹ Alan Howard, công ty đầu tư mạo hiểm FinTech Collective và công ty dịch vụ tài chính NYDIG cũng như các đối tác khác của Goldman Sachs. Doanh nhân công nghệ Phil Doye cũng là một trong những người ủng hộ.

OKEX will incorporate, lightning network, btc, bitcoin

Vòng hạt giống sau khi ra mắt các dịch vụ của Startups ở Vương quốc Anh trong tháng này. Công ty cho biết họ sẽ sử dụng kinh phí để thuê nhân viên mới để tập trung phát triển chức năng của nền tảng trong khi các kế hoạch khác bao gồm mở rộng địa lý của các dịch vụ. Giám đốc điều hành Mark Webster cho biết:

“Hệ sinh thái thanh toán đang trải qua những thay đổi lớn khi chúng ta tiến tới một xã hội không dùng tiền mặt. Người tiêu dùng ngày nay muốn có thể giao dịch một cách tự do và dễ dàng, không bị giới hạn bởi một ngân hàng truyền thống. ”

Với khoản đầu tư này, BottlePay sẽ cố gắng và quên đi một số kỷ niệm trong quá khứ khi trở lại vào năm 2019. Họ đã quyết định đóng cửa các dịch vụ và không trở thành đối tượng của các quy định mới của châu Âu nhằm chống rửa tiền. Công ty đã thông báo sẽ khởi chạy lại nền tảng với nhiều chức năng hơn cho phép thanh toán tức thì bằng tiền tệ thông thường và BTC. Công ty là một phần của Trung tâm Đổi mới Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh.

Là một ví tiền điện tử cơ bản, ứng dụng Bottlepay có sẵn trên cả Android và iOS và được thiết kế để tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội như Reddit, Discord và Twitter, cho phép bạn thanh toán cho ai đó bằng cách sử dụng tài khoản mạng xã hội của họ. Nó cũng sẽ cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch BTC cả trên chuỗi và Lightning Network, đây là giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai trên đầu mạng BTC.

Công ty cho biết đây là một hệ thống thanh toán mở hỗ trợ BTC Và sẽ cho phép mọi người gửi, chi tiêu và nhận tiền ngay lập tức ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. hỗ trợ Lightning Network có nghĩa là người dùng sẽ có thể thực hiện các khoản thanh toán vi mô và sẽ quyên góp ít như một xu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây