Trình duyệt dựa trên quyền riêng tư Brave đã tiết lộ việc bổ sung các giao dịch mua NFT vào Brave Swag Store của mình. Theo Brave, việc bổ sung NFT là một phần trong quá trình mở rộng của nó và cho phép người dùng khám phá các tùy chọn mới trên Swag Store đã được tân trang lại của nó.

Bổ sung NFT Một phần trong quan hệ đối tác của Brave với Origin


Brave đã tiết lộ sự phát triển mới nhất này trong một thông cáo báo chí vào ngày 18 tháng 2 năm 2021. Trình duyệt dựa trên quyền riêng tư tuyên bố rằng việc bổ sung NFT vào cửa hàng của nó là một phần của việc mở rộng cửa hàng thương mại điện tử Brave Swagg Store.

Theo báo cáo, việc triển khai mới sẽ cho phép khách hàng mua Mã thông báo không thể ăn được (NFT) từ Brave Swag Store. Một số NFT được hỗ trợ bao gồm bộ sưu tập kỹ thuật số và nhãn dán vật lý.

Brave cũng tiết lộ rằng nền tảng thương mại điện tử sẽ tiến hành đợt bán NFT đầu tiên bao gồm tổng cộng 30 mã thông báo có thể sưu tập và nhãn dán vật lý. Các bộ sưu tập dựa trên ba bài dự thi chiến thắng trong cuộc thi Meme gần đây do Brave và cộng đồng BAT tổ chức.

Brave sẽ phát hành một bộ NFT giới hạn do các nhà thiết kế tại Brave and Origin tạo ra để kỷ niệm sự ra mắt của NFT trên nền tảng thương mại điện tử. Cần nhắc lại rằng năm ngoái, Brave đã công bố Swag Store được tân trang lại hoàn toàn của mình, đây là một nền tảng thương mại điện tử dành cho hàng hóa Brave và Basic Attention Token (BAT). Việc đổi thương hiệu là một phần của sự hợp tác với Origin Protocol, một nền tảng thương mại điện tử phi tập trung.

Sự hợp tác là một phần trong mục tiêu của Brave nhằm chuyển từ các giải pháp thương mại điện tử truyền thống sang các nền tảng dựa trên blockchain. Kể từ đó, nền tảng này đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ với những bổ sung mới được thực hiện cho cửa hàng. Người dùng sẽ có thể mua NFT thanh toán bằng BAT hoặc ETH và nền tảng blockchain đang tìm cách giới thiệu khả năng tương thích của NFT trong ví tiền điện tử Brave của nó trong tương lai.

Thị trường NFTs chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có


Thị trường NFT đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm qua khi ngày càng nhiều nhà đầu tư khám phá tiềm năng sở hữu nghệ thuật kỹ thuật số. Các hình thức nghệ thuật kỹ thuật số khác nhau đã được bán với số tiền kỷ lục khi các tổ chức thu thập các hiện vật kỹ thuật số hiếm.

Vào tháng 1, một tác phẩm nghệ thuật CryptoPunk được bán với giá 605 Ethers (762.000 USD) vào thời điểm đó. Tiếp theo là vụ mua sân ảo kỷ lục từ Axie Infinity với giá 1,5 triệu đô la. Những phát triển này đã dẫn đến sự quan tâm ngày càng tăng đối với NFT. Ethereum thống trị với tư cách là blockchain có nhiều NFT được phát hành nhất.

Tuy nhiên, các nền tảng blockchain khác đã bắt đầu cho phép các nhà phát triển và nghệ sĩ cung cấp NFT ở các hình thức khác nhau. Những phát triển mới nhất này báo hiệu tốt cho Brave khi nó có vẻ sẽ mở rộng hệ sinh thái đang phát triển của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây