Đồng tiền gốc của sàn giao dịch Binance và Binance Smart Chain (BSC), BNB, đã chuyển sang vị trí thứ sáu vào sáng nay, đẩy XRP lên vị trí thứ bảy trên quy mô CoinMarketCap, như được đề cập bởi U.Today trước đó vào thứ Năm.

Bây giờ, hai giờ sau, BNB đã nhảy lên vị trí thứ tư, bỏ lại ADA và Polkadot.

BNB_091


Hình ảnh qua CoinMarketCap

BNB vượt qua ADA, Polkadot, hạ cánh ở vị trí thứ 4


Giá trị vốn hóa thị trường của Binance Coin hiện đạt tổng cộng là 29.158.951.471 đô la và nó đang đổi chủ ở mức 189,64 đô la, cho thấy mức tăng gần 45% trong 24 giờ qua.

Binance Coin lần đầu tiên lọt vào danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu vào mùa đông năm 2019 và vẫn ở trong đó hoặc gần với nó kể từ đó.

Vào ngày 17 tháng 2 năm nay, đồng tiền này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 175 đô la, đánh bật nhiều altcoin hàng đầu khác theo vốn hóa thị trường.

Đây là những gì thúc đẩy BNB phát triển


Sự gia tăng nhanh chóng như vậy của BNB là do sự phát triển của Binance Smart Chain, một đối thủ của Ethereum cho các ứng dụng DeFi, được ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

Hiện tại, số lượng giao dịch đang diễn ra trên Chuỗi thông minh Binance nhiều gấp đôi so với trên Ethereum do phí – thấp hơn nhiều lần so với chuỗi khối của Vitalik.

Bên cạnh đó, PancakeSwap dex được xây dựng trên BSC đã trở thành sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ hai, theo dữ liệu từ CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây