Một sự kiện cực kỳ hiếm đã xảy ra trên thị trường tiền điện tử vào sáng nay. Vào khoảng 9 giờ sáng (UTC), bốn “mã thông báo trao đổi” của các sàn giao dịch hàng đầu — Binance Coin (BNB), OKEx Coin (OKB), FTX Token (FTT) và Huobi Token (HT) —được lưu trữ mới mọi lúc- mức cao đồng thời.

“Đổi xu” đã trở lại


Hôm nay, ngày 18 tháng 2 năm 2021, góc của “đồng tiền trao đổi” —các tài sản tiện ích gốc của các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung — đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình chưa từng có. Bốn trong số các đại diện của nó đã thiết lập các kỷ lục mới cùng một lúc.

BNB prints record highs


Hình ảnh qua Coingecko
Binance Coin đã đạt đến mức $ 194 ngoạn mục, mở rộng cuộc biểu tình theo đường parabol. Giá BNB đã tăng gấp sáu lần trong năm tuần qua. Trong khi đó, OKEX Coin (OKB) đã phá vỡ mức 10 đô la lần đầu tiên trong lịch sử của nó.

OKB surpasses $10 for the first time ever


Hình ảnh qua Coingecko
Huobi Token (HT), mã thông báo gốc của hệ sinh thái dịch vụ tiền điện tử Huobi Global, đã làm điều tương tự với mức $ 15. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, giá trị của nó đã tăng hơn gấp ba lần. Cuối cùng, FTT, một mã thông báo tiền điện tử gốc của FTX của Sam Bankman-Fried, đã để lại dấu ấn quan trọng về mặt tâm lý là 25 đô la.

HT for the first time over $15


Hình ảnh của Coingecko
Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, “đồng tiền trao đổi” đã không được chú ý trong quá trình vận hành thị trường tiền điện tử trước đó. Binance Coin (BNB) đã trở thành đối thủ cạnh tranh đầu tiên của các cựu chiến binh tiền điện tử vào năm 2019.

Vào năm 2019-2020, các đồng tiền trao đổi đã phát triển thành những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong “mùa đông tiền điện tử” trước khi chúng được thay thế bằng “DeFi token”, tài sản quản trị bản địa của các giao thức tài chính phi tập trung.

Nó đã từng xảy ra chưa?


Phần lớn “mã thông báo trao đổi” hiện đại không tồn tại trong giai đoạn hưng phấn năm 2017. Trong khi đó, thị trường chứng kiến ​​một ngày tương tự đối với phần lớn các altcoin.

Vào đầu tháng 1 năm 2018, ba altcoin hàng đầu, đó là XRP, Cardano (ADA) và Stellar Lumens (XLM), đã in mức cao nhất mọi thời đại gần như đồng thời. Trong khi đó, không ai trong số họ làm được điều đó trong 15 phút.

Ngoài ra, tiền điện tử thứ hai, Ethereum (ETH), đã thiết lập mức cao nhất trong ba năm vào ngày 13 tháng 1 năm 2018. Nó chỉ bị vượt qua gần đây. Vào thời điểm báo chí, Ether (ETH) đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ trên 1.900 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây