BNB đạt mức 60 đô la vì nó tăng cao nhất mọi thời đại trong khi Giám đốc điều hành của nền tảng Changpeng Zhao nói rằng đây chỉ là sự khởi đầu, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin trong tin tức Binance hôm nay.

BNB đứng đầu $ 60 để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong khi mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới đã tăng mạnh trong tuần qua để đạt được kỷ lục cao nhất mọi thời đại mới này. Mặc dù đã tăng vọt lên trên 60 đô la vào đầu ngày hôm nay, CEO Changpeng Zhao của công ty đã kêu gọi mọi người bình tĩnh vì đây mới chỉ là khởi đầu. Trong khi Bitcoin và một số altcoin như DOT, LINK và ETH chiếm vị trí trung tâm trong đợt tăng giá gần đây, thì Binance Coin lại khá bị bỏ quên. BNB đã tăng giá trị kể từ tháng 10 nhưng nó đã tăng khoảng 40% kể từ đầu tháng 1.

Mức tăng là không đủ khi so sánh với việc tăng gấp đôi hoặc gấp ba tài sản tiền điện tử, vì vậy BNB bắt đầu mất vị trí vào tay DOT, ADA và LINK và rơi khỏi top 10 cuộc đua tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Cái nhìn đầu tiên về các xu hướng thay đổi đã xuất hiện vào tháng 1 khi BNB đạt mức giá kỷ lục 47 đô la. Sự từ chối đã đẩy nó xuống phía nam 20% và Binance Coin từ chối ở lại đó nên đã tung ra một đợt tăng mới. BNB đứng đầu kỷ lục và đã không nhìn lại nhưng nó chỉ tăng cường mức tăng bằng cách vượt qua $ 50 và chạm $ 60 sớm hơn vào ngày hôm nay. Theo dữ liệu của Binance, kỷ lục mới của BNB đạt khoảng 60 đô la. Đồng tiền này đã trở lại trong top 10 sau khi vượt qua XLM và BCH ở vị trí thứ 9 và giá tăng của nó có thể là do sự phát triển của hệ sinh thái.

Binance Coin Sets Another, bnb, exchange, price

Các nhà giao dịch trên sàn giao dịch hiện trả ít phí hơn với BNB trong khi các nhà đầu tư có thể khóa việc nắm giữ mã thông báo đối với các đồng tiền mới ra mắt trên Binance Launchpad. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của binance đã đưa nó lên Twitter để giải thích những phát triển gần đây và kêu gọi mọi người nhìn vào bức tranh lớn hơn và bình tĩnh vì đây mới chỉ là khởi đầu. Sau đó, anh ấy đưa ra thêm một số bình luận trong khi hiển thị giá BNB là 60 đô la và nói rằng anh ấy sẽ rời khỏi twitter một thời gian. Có vẻ như anh ấy đang đề cập đến một bài đăng gần đây của Elon Musk trước khi dòng tweet của anh ấy trở thành xu hướng và khiến giá Doge tăng vọt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây