Chuỗi khối của Ethereum vừa ghi nhận 1 tỷ giao dịch mỗi ngày kể từ tháng 6 năm 2020 trong khi ETH đang trên đường đạt đến cột mốc ATH mới. Trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đang đọc thêm về phân tích giá.

Theo dữ liệu mà chúng tôi thu được từ Etherscan, chuỗi khối của Ethereum vừa ghi nhận 1 tỷ giao dịch. Blockchain ETH đã hoạt động vào năm 2015 trong khi vào năm 2017, lần đầu tiên nó đã phá vỡ 100.000 giao dịch hàng ngày. Sau đó, vào năm 2018, nó đạt 1 triệu khi giá đạt mức cao mới là $ 1000. Sau khi thị trường tăng giá nhường chỗ cho thị trường giảm giá, các giao dịch mỗi ngày đã hạ nhiệt và đạt mức trung bình từ 500.000 đến 1 triệu mỗi ngày. Kể từ tháng 6 năm 2020, các giao dịch đạt đỉnh trên 1 triệu mốc hàng ngày và tăng việc sử dụng các ứng dụng tài chính phi tập trung, đặc biệt là các ứng dụng được xây dựng trên blockchain.

eth fees


Phí giao dịch Ethereum. Nguồn BitInfoCharts
Các ứng dụng Defi như Uniswap và Aave cho phép các nhà giao dịch kiếm tiền lãi từ khoản nắm giữ của họ và hoán đổi tài sản mà không cần thông qua ngân hàng hoặc sàn giao dịch tập trung. Thay vào đó, họ dựa vào cơ sở hạ tầng ETH và thậm chí còn có nhiều giao dịch hơn đã xảy ra thông qua các giao thức này. Hiện có hơn 35 tỷ đô la giá trị bị khóa trong các giao thức Defi theo dữ liệu của xung Defi. Việc gia tăng sử dụng blockchain gây căng thẳng cho mạng và tăng phí gas cho blockchain bị tắc nghẽn. Mạng Ethereum 2.0 bằng chứng về cổ phần, đã hoạt động vào năm ngoái nhưng nó vẫn không hoạt động như bình thường nhưng nó được thiết kế cho số lượng giao dịch lớn hơn.

ETHUSD


ETHUSD. Nguồn TradingView
Nếu tốc độ giao dịch hàng ngày vẫn ổn định, chuỗi khối Ethereum sẽ đạt 2 tỷ giao dịch trong khoảng hai năm. Người dùng đang hy vọng rằng ETH2 đã sẵn sàng hoạt động trước khi ETH đạt đến mốc này.

Như đã báo cáo trước đó, ETH đã thu hút được động lực chỉ trong một ngày khi nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại và đạt kỷ lục về lãi suất mở bằng cách thu hút lượng vốn tổ chức khổng lồ. ETH đã có một ngày tuyệt vời trên thị trường khi tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại với lãi suất mở đạt mức cao 5 tỷ đô la và Grayscale thu về hơn 38 triệu đô la ETH. Giao thức hiện là blockchain được sử dụng nhiều nhất trên thế giới về chuyển giao giá trị trên chuỗi và người dùng hàng ngày với các trường hợp sử dụng khác nhau, từ các ứng dụng tài chính phi tập trung phức tạp đến các mã thông báo không thể thay thế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây