Giá bitcoin chạm mức cao nhất mọi thời đại vượt qua ngưỡng 50k đô la vào ngày 16 tháng 2 năm 2021. Những người ủng hộ tiền điện tử đã kỷ niệm cột mốc quan trọng này khi bitcoin đã tăng đột biến hơn 200% trong 90 ngày qua và 400% so với đô la Mỹ trong cả năm .

Bitcoin (BTC) đã vượt qua vùng tâm lý 50.000 USD sau khi chiến đấu với vùng này trong hơn 24 giờ. Đồng tiền điện tử hàng đầu, xét về giá trị vốn hóa thị trường, đã tăng hơn 154% kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017. Vào khoảng 7:37 sáng (EST), bitcoin (BTC) đạt 50.603 đô la mỗi đơn vị vào thứ Ba.

Bitcoin (BTC) đã chạm mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 50,603 mỗi đơn vị vào thứ Ba, ngày 16 tháng 2 năm 2021.

  • Trong khi BTC đạt mốc 50k đô la, chỉ số thống trị của tài sản tiền điện tử chỉ là 61% ngày hôm nay. Điều này là do ethereum (ETH) chiếm 13,81% tổng giá trị của nền kinh tế tiền điện tử và Tether (USDT) chiếm 2,21%. Trong khi đó, cardano (ADA), polkadot (DOT) và binance coin (BNB) đều có mức chạm thấp hơn 2%.
  • Tỷ lệ băm của BTC ngày nay rất cao và tại thời điểm xuất bản, mạng đang xử lý ở tốc độ khoảng 163 exahash mỗi giây (EH / s). Hơn nữa, với độ khó khai thác mạng là 21,43 nghìn tỷ, chưa bao giờ việc khai thác khó hơn hiện nay. Bất chấp khó khăn lớn, 21 nhóm khai thác khổng lồ đang khai thác BTC.
  • Năm nhóm khai thác hàng đầu thu được một lượng đáng kể SHA256 hashrate vì tất cả năm hoạt động đều chiếm 75% hashrate. Điều này bao gồm F2pool, Poolin, Antpool, Binance Pool và Btc.com.
  • Trong khi bitcoin (BTC) đã đạt mức cao kỷ lục, đồng đô la Mỹ có vẻ yếu hơn bao giờ hết khi biểu đồ DXY Index cho thấy đồng tiền này tiếp tục giảm giá. Hơn nữa, năm 2021 là năm bán khống đồng bạc xanh, vì các báo cáo lưu ý rằng các vị thế bán khống USD đã ở mức cao nhất trong mười năm.
  • Trong khi đó, những người ủng hộ bitcoin đã rất hào hứng với những tin tức tích cực như việc Tesla mua 1,5 tỷ USD BTC, thẻ Mastercard và BNY Mellon được chấp nhận, những động thái gần đây của thành phố Miami trong việc áp dụng bitcoin và tin đồn về việc Uber và Apple sẽ nhảy vào cuộc.
  • Khi BTC nắm bắt được phạm vi giá 50k đô la, các nhà phân tích nghĩ rằng giá bitcoin có thể tăng cao hơn nữa. Tài khoản Twitter nổi tiếng @Cryptocapo_ đã tweet cho 49.000 người theo dõi của anh ấy rằng chúng ta có thể sớm thấy phạm vi 60 đô la.
  • “BTC – Sự tiếp tục tăng giá dường như có nhiều khả năng hơn bây giờ,” nhà giao dịch viết. “Trên 50 nghìn đô la, nó dịch chuyển đến 60 nghìn đô la. $ 59k- $ 62k là vùng hợp lưu Fibonacci (kháng cự). Chúng tôi có thể thấy một sự thay đổi lớn hơn ở đó, có thể lên tới 45 nghìn đô la, ”nhà phân tích nói thêm.
  • Vào thời điểm công bố, sau khi BTC chạm mức 50.603 đô la cho mỗi đồng xu, giá đã giảm trở lại dưới ngưỡng 50k đô la. Hiện tại, những con bò đực bitcoin (BTC) đang cố gắng vượt qua vùng tâm lý một lần nữa.


Bạn muốn kiểm tra tất cả giá, khối lượng và thống kê tài sản tiền điện tử trong thời gian thực? Kiểm tra thị trường.Bitcoin.com ngay hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây