Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng người Pakistan và người quay video Waqar Zaka đã lên Twitter để tuyên bố rằng Bitcoin có thể khiến Iran trở nên rất giàu có và giúp tránh các lệnh trừng phạt do chính phủ Hoa Kỳ áp đặt.

Chính phủ Iran sở hữu hơn 45.000 máy khai thác BTC


Wagar Zaka đã tweet rằng, hiện tại, chính phủ Iran được cho là sở hữu hơn 45.000 máy khai thác Bitcoin. Theo ông, điều này có thể giúp đất nước trở thành một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới và tránh được các lệnh trừng phạt kinh tế do Mỹ áp đặt.

BTC


Hình ảnh qua Twitter

Iran gặt hái hàng nghìn tỷ USD nhờ Bitcoin: Max Keizer


Trước đó đã có báo cáo rằng Iran đã dỡ bỏ lệnh cấm đối với tiền điện tử và tham gia khai thác Bitcoin. Chính phủ đã thông báo rằng họ sẽ mua tất cả BTC do các thợ mỏ địa phương sản xuất.

Người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng và người dẫn chương trình truyền hình Russia Today, Max Keizer cho rằng, vì Iran và Venezuela đã tham gia vào thị trường khai thác tiền điện tử, họ có khả năng thu về hàng nghìn tỷ đô la Mỹ.


Có 83.000 ví triệu phú Bitcoin


Trong khi đó, người sáng lập và CTO của công ty phân tích nổi tiếng Glassnode, Rafael Schultze-Kraft, đã tweet rằng có khoảng 83.000 ví chứa Bitcoin trị giá 1 triệu đô la trên mạng.

BTC


Hình ảnh qua Twitter
Tweet này của anh ấy được đưa ra để phản hồi lại Bitcoiner Anthony Pompliano, người đã tuyên bố rằng vào tháng 12 năm 2020, có 66.000 địa chỉ nắm giữ phần lớn tiền điện tử hàng đầu.

Schultze-Kraft giải thích rằng sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại đầu tiên là 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017, tất cả những người khai thác ban đầu đã khai thác 50 Bitcoin trước khi giảm một nửa đầu tiên và chưa bao giờ bán / tiêu / mất những đồng tiền đó đều trở thành triệu phú.

Tất cả các địa chỉ ban đầu đã khai thác 50 BTC trước khi giảm một nửa đầu tiên và chưa bao giờ chi tiêu (hoặc mất chúng), đã thực hiện bước nhảy vào nhóm địa chỉ triệu phú ở mức $ 20k.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây