Được biết, các giao dịch hàng ngày cho Bitcoin Cash đã tăng đều đặn kể từ tuần cuối cùng của năm 2020. Các thợ đào đang xử lý hơn 300.000 giao dịch hàng ngày mỗi ngày trong các ngày khác nhau trong tuần. Không chỉ mạng BCH, mà một số mạng blockchain khác đang thu hút sự chú ý của người dùng mới.

Điều thú vị mà những người đề xuất BCH muốn chỉ ra là phí giao dịch BCH đã không tăng. Những người ủng hộ BCH đã rất đặc biệt về tầm quan trọng của việc phải có quyền giám sát giá trị.

Như Roger Ver đã tuyên bố, khi xem xét lịch sử của tiền, đó là Vàng thông qua người giám sát, dự trữ phân đoạn và tiền định danh. Và, với Bitcoin, người giám sát là các nhà đầu tư.

Một nhà phê bình ngay lập tức đã trả lời Ver về việc Ver bắt đầu câu chuyện Gold ở giữa là thú vị như thế nào. Trước khi có người trông coi, mọi người đang giữ tiền của chính họ (không phải tiền của bạn không phải vàng của bạn)!

Một trong những nhà bình luận đã quan sát, làm thế nào Ver hiểu chính xác lý do tại sao Bitcoin Core không phải là mối đe dọa trực tiếp đối với các ngân hàng trung ương. Các chính phủ có thể chỉ cần xây dựng lại một hệ thống fiat được giả định lại trên Core. Chỉ có sự hỗ trợ công khai hàng loạt cho Lightning / Bitcoin Cash / Bitcoin SV / v.v. mới có thể thay đổi mọi thứ.

Tuy nhiên, các nhà bình luận mâu thuẫn đã chỉ ra cách các ví giám sát như Cashapp, Paypal, Square, Revolut – về mặt kỹ thuật và thực tế có thể có dự trữ phân đoạn trên Bitcoin, vì bây giờ họ nói rằng các khoản tiền được hỗ trợ hoàn toàn bằng tiền điện tử thực, nhưng chúng sẽ không cho phép bạn rút tiền của bạn, hãy đoán xem mọi người sẽ chấp nhận Bitcoin như thế nào?

Những người xem trung lập phản ứng với Ver phải nói rằng chúng tôi chưa hoàn toàn ở đó. Nhưng bày tỏ rằng các dự án như BCH hoặc ETH đang phát triển NHANH đang cho thấy khả năng sử dụng THỰC SỰ. Những dự án đó cuối cùng sẽ đưa chúng ta đến điểm mà chúng ta là “những người đam mê tiền điện tử” thực sự có thể tiếp tục và sử dụng tiền điện tử như dự định.

Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin (BTC)


Thực tế là xu hướng Bitcoin Cash hoàn toàn không giống với xu hướng được quy định bởi Bitcoin trong quá khứ. Điều quan trọng là phải nhớ lại rằng BCH đã theo sau Bitcoin trong quá khứ; tuy nhiên, bây giờ BCH có các mô hình mức cao và mức thấp của riêng nó.

Về dự đoán Bitcoin Cash 2021, có một số chuyên gia khá lạc quan. Roger Ver, ví dụ, trước đây đã tuyên bố rằng BCH có thể thấy giá của nó tăng gấp đôi trong 12 tháng tới. Nếu đúng, đồng tiền sẽ tăng trên $ 1000 vào tháng 11 tới. Chúng ta cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây