Tiền điện tử hàng đầu đang mở rộng hoạt động đáng kinh ngạc của nó. Hôm nay, nó đã vượt qua mức 56.000 đô la lần đầu tiên, đẩy mức tăng hàng năm lên 94 phần trăm. Trong khi đó, động lực cho cuộc biểu tình này có vẻ không đủ đối với những tín đồ đam mê Bitcoin (BTC). Họ đã quyết định đợi 100.000 đô la cho mỗi Bitcoin (BTC) với đôi mắt “phát sáng” hoặc “tia laze” trên ảnh hồ sơ Twitter.

Elon chỉ ở đây một ngày


Vẫn chưa rõ ai là người đã khởi xướng flashmob này, nhưng hôm nay, ngày 20 tháng 2 năm 2021, toàn bộ Twitter Crypto bị cản trở bởi những hình đại diện “mắt laser”. Có thể kể đến một số người, tỷ phú tiền điện tử Changpeng Zhao – Giám đốc điều hành của Binance – và người đồng sáng lập Gemini Cameron Winklevoss đã tham gia xu hướng này.

Binance CZ supports 'laser eyes' craze


Hình ảnh qua Twitter
Ngoài ra, những người đề xuất Bitcoin (BTC) dài hạn Anthony Pompliano của quỹ Morgan Creek Digital Capital và Dan Held của Kraken là một trong những người tiên phong của chiến dịch lan truyền này.

Người đưa tin về Bitcoin (BTC) ồn ào nhất trong những tuần gần đây, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, không có cơ hội tránh xa “ánh mắt laser”. Vì vậy, anh ấy đã đính kèm vào tiểu sử của mình một bức ảnh về một cô gái trong anime với thuộc tính Bitcoin mới. Trong khi đó, anh thừa nhận rằng anh sẽ không đợi mức 100.000 USD với nó.

Elon Musk joined the 'laser eyes' flash mob


Hình ảnh qua Twitter
Meme “phát sáng” hoặc “mắt laser” đã được phát minh trước năm 2011; trong năm đó, meme được mô tả trên trang web TV Tropes như một “cách để thể hiện Năng lượng sống của ai đó hoặc cho biết ai đó vừa kích hoạt Chế độ siêu cấp của họ.” Năm 2013, lần đầu tiên nó lan truyền trên nền tảng lưu trữ ảnh Tumblr. Kể từ đó, nó được sử dụng rộng rãi trong phim hoạt hình và trò chơi điện tử.

Ai khác trên tàu?


Không có gì lạ khi các Bitcoiners dày dạn kinh nghiệm như nhà phân tích ẩn danh PlanB đã tham gia vào xu hướng “đôi mắt rực rỡ”. Trong khi đó, nó đã được một số người quan tâm đến flashmob trên Twitter áp dụng có vẻ hơi ngạc nhiên.

Để nêu tên một số người, hai nghị sĩ Hoa Kỳ, Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis của Wyoming và Warren Davidson của Ohio (đều là đảng viên Cộng hòa) đã thêm chùm tia laze vào ảnh hồ sơ của họ. Mặc dù bà Lummis đã nhanh chóng gỡ bỏ các bộ lọc, nhưng văn phòng của bà nói với Washington Examiner rằng bà là người ủng hộ tuyệt vời cho tài chính kỹ thuật số, vì vậy bà đã nhân cơ hội để bày tỏ ý kiến ​​của mình:

Thượng nghị sĩ Lummis là một người ủng hộ lớn cho tài sản kỹ thuật số và đổi mới tài chính, và con mắt laser đang cho thấy sự ủng hộ đó.

Ngay cả anti-Bitcoiner nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, “con bọ vàng” Peter Schiff, cũng đang đeo “mắt laser” ngày nay.

Does Peter Shiff want Bitcoin to reach $100,000?


Hình ảnh qua Twitter
Đồng thời, chính bộ phận SMM của nhà sản xuất ví phần cứng Ledger đã hỗ trợ anh ta trong động thái này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây