Mã thông báo Binance đã lật đổ stablecoin Tether để trở thành tài sản tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Sau khi bắt đầu tháng 2 dưới 50 đô la một chút, mã thông báo đã vượt qua mốc 250 đô la vào ngày 19 tháng 2. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo đang dao động quanh mức cao nhất mọi thời đại (ATH) và đứng ở mức 262 đô la.

Ở mức giá này, vốn hóa thị trường của BNB hiện là hơn 38 tỷ đô la. Con số này cao hơn gần 4 tỷ USD so với Tether. Trong khi đó, trước khi đột phá về giá vào tháng Hai, mã thông báo đã trải qua một đợt tăng dần cùng với các tài sản trao đổi khác. Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 2, mã thông báo đã chứng kiến ​​hai đợt đột phá về giá đáng kể.

Trong cuộc biểu tình quan trọng đầu tiên, mã thông báo đã tăng từ mức dưới 50 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên đến 147 đô la vào ngày 10 tháng 2, thể hiện mức tăng gần 200%. Sau bảy ngày tạm lắng, mã thông báo đã đề xuất cuộc biểu tình vào ngày 16 tháng 2 và tại thời điểm viết bài, mã thông báo đã tăng gấp đôi giá trị chỉ trong 72 giờ.

Đồng thời, hiệu suất của mã thông báo BNB cũng được phản ánh bởi các tài sản trao đổi khác. Theo dữ liệu của Messari, phần lớn trong số 10 tài sản trao đổi hàng đầu đã tăng gấp đôi giá trị trong bảy ngày qua. Trong 24 giờ qua, chỉ có bốn tài sản trao đổi hàng đầu có màu đỏ và đó là UNI, SUSHI, ZRX và LRC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây