Tuần này, phí giao dịch trên chuỗi khối Ethereum đã tăng đến mức khiến các ứng dụng phi tập trung (dapp) hoạt động trên đỉnh thực tế không thể sử dụng được. Trong một số trường hợp, việc chuyển ít nhất là $ 5 trên chuỗi công khai lớn thứ hai bắt đầu có giá lên tới $ 300.

Không còn sự lựa chọn nào khác, nhiều nhà phát triển dapp đã quyết định chạy các hoạt động tương tự trên một mạng lưới blockchain đối thủ, Binance Smart Chain, một sổ cái công khai cung cấp thực hiện các nhiệm vụ giống như Ethereum với chi phí thấp hơn 99%. Vào thứ Tư, blockchain BSC đã xử lý khoảng 2,12 triệu giao dịch so với 1,26 triệu trên Ethereum.

Sự thay đổi mạnh mẽ cũng xuất hiện khi PancakeSwap, một ripoff của UniSwap được tung ra trên đỉnh blockchain BSC, sánh ngang với các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum, thúc đẩy thanh khoản tăng thêm 1.000% trong năm nay, kèm theo khối lượng mạnh — từ 37 triệu đô la vào ngày 1 tháng 1 lên 1,68 tỷ đô la. vào ngày 19 tháng 2.

Trong khi đó…


… Binance Coin (BNB / USD), một mã thông báo gốc trong hệ sinh thái của Binance, luôn là trung tâm của sự phát triển của BSC. Giá của nó trên thị trường đô la Mỹ đã tăng từ 42 đô la vào ngày 1 tháng 1 lên đến 291 đô la vào ngày 19 tháng 1. Các nhà giao dịch chỉ đơn thuần nhìn thấy cơ hội nắm giữ bằng cách nắm bắt các tín hiệu từ việc Binance mở rộng sang lĩnh vực Ethereum.

Năm ngày qua đã chứng kiến ​​BNB / USD tăng hơn 100%. Ethereum vẫn bị áp lực dưới mức 2.000 đô la trong cùng thời kỳ.

Binance Coin, BNBUSD, BNBBTC, BNBUSDT, cryptocurrency


Binance Coin đạt mức cao nhất mọi thời đại khi áp dụng BSC đang bùng nổ. Nguồn: BNBUSD trên TradingView.com
Các nhà phân tích hiện dự đoán cuộc biểu tình BNB / USD sẽ bay xa hơn nữa, với các mục tiêu chính tiếp theo nằm trên mức 300 đô la.

Vai trò của Bitcoin trong việc đẩy Binance Coin lên


Nhiều điều thuận lợi hơn cho Binance Coin cũng đến từ triển vọng về một sự bùng nổ tiền điện tử tổng thể, dẫn đầu bởi sự gia tăng siêu tốc của Bitcoin trong 11 tháng qua. Đồng tiền điện tử hàng đầu này đã tăng hơn 1.200 phần trăm so với mức trung bình 3.858 đô la vào giữa tháng 3 khi các tổ chức nhận ra thông tin về nơi trú ẩn an toàn của nó trong bối cảnh triển vọng kinh tế toàn cầu không chắc chắn.

Các công ty thành viên, bao gồm Tesla, MicroStrategy, Square và Bitwise, đã mua Bitcoin trị giá hàng tỷ đô la để đa dạng hóa bảng cân đối kế toán của họ bằng các lựa chọn thay thế tiền mặt. Trong khi đó, các nhà đầu tư tỷ phú như Paul Tudor Jones và Stan Druckenmiller cũng quảng bá tiền điện tử như vàng kỹ thuật số – một hàng rào chống lại đồng đô la Mỹ đang giảm giá.

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT


Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Khi việc chấp nhận tiền điện tử tăng lên, nó làm tăng lượt đăng ký trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi đó, điều đó thúc đẩy sự chấp nhận của Binance Coin chống lại tỷ lệ nguồn cung đang cạn kiệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây