Stellar bày tỏ, chúng tôi và Circlepay vui mừng thông báo rằng Stellar USDC hiện đã hoạt động và có sẵn ngay lập tức trên sàn giao dịch phi tập trung của Stellar, có thể truy cập vào bất kỳ tài khoản Stellar nào thông qua ví tích hợp và có thể giao dịch trên toàn hệ sinh thái của Stellar.

Stellar USDC hiện có sẵn trên sàn giao dịch phi tập trung của Stellar và nó có thể truy cập vào bất kỳ tài khoản Stellar nào thông qua các ví tích hợp như Lobstr, Solar, StellarPort, StellarX và StellarTerm, đồng thời nó cũng có thể giao dịch trên hệ sinh thái của Stellar với hơn 9.000 tài sản bao gồm các stablecoin như NGNT , BRLT, ARST, EURT, TZS và ZAR.

Mức tăng trưởng 1.000% hàng năm và gần $ 6 tỷ USDC đang lưu hành là đủ lý do để đảm bảo chất lượng của đồng tiền ổn định và để Stellar hợp tác. Sự hợp tác này đã tạo ra những cơ hội mới cho các quan hệ đối tác mới trong mạng lưới.

Thông tin đầy đủ về cách các doanh nghiệp, nhà phát triển và người dùng bán lẻ sẽ có thể tận dụng Stellar USDC đã được cung cấp. Chỉ trong một tích hợp duy nhất, các doanh nghiệp sẽ có thể truy cập Stellar USDC.

Denelle Dixon bày tỏ rằng sự tích hợp này sẽ là động lực cho sự phát triển trong hệ sinh thái Stellar với chất xúc tác hướng tới việc đạt được sứ mệnh của họ là tạo ra quyền truy cập công bằng vào hệ thống tài chính toàn cầu. Ngoài ra, nó cung cấp các cơ hội kinh doanh đáng kể cho cả các công ty mới và hiện tại. Do đó, các công ty sẽ có thể tận dụng thế mạnh của USDC và Stellar.

Quy mô và tính thanh khoản của Circle đủ mạnh để cung cấp cho tất cả các loại sản phẩm và trường hợp sử dụng, đặc biệt là thanh toán xuyên biên giới và mã hóa. Điều này sẽ lớn hơn bây giờ.‍

Bản đồ đường đi của Stellar Lumens (XLM) 2021


Denelle bày tỏ rằng minh bạch là một giá trị quan trọng đối với SDF. Nói thêm rằng đó là lý do tại sao Dixon muốn chia sẻ với tất cả lộ trình năm 2021, vạch ra tầm nhìn của họ về công việc của họ để hỗ trợ và phát triển mạng lưới Stellar trong năm tới.

Denelle đã chỉ ra những gì không thay đổi với SDF: Hỗ trợ tính mạnh mẽ và khả năng sử dụng của Stellar; giúp Stellar trở thành blockchain mà mọi người biết đến và tin tưởng; và thúc đẩy và phát triển các trường hợp sử dụng Stellar bền vững.

Bất kỳ ai quan tâm đến các trường hợp sử dụng và hoạt động của Hệ sinh thái Stellar sẽ muốn xem xét lộ trình, nhiệm vụ và các kênh liên lạc trong suốt năm tới. Stellar sẽ cung cấp thông tin cập nhật về công việc của họ hàng quý thông qua các báo cáo hàng quý và hội thảo trên web của họ. Dự kiến ​​rằng hệ sinh thái sẽ trở nên đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Không cần phải nói SDF cho đến nay vẫn không gặp khó khăn và đáng tin cậy trong những gì họ làm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây