19th Ave New York, NY 95822, USA

Bài phát biểu cho cựu Tổng thống Hoa Kỳ George Bush nói BTC Rally được thúc đẩy bởi ‘Lãi suất thấp trong lịch sử’

Một bài phát biểu cho cựu Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush và một nhà phê bình Bitcoin, David Frum đã tuyên bố rằng lãi suất thấp đang thúc đẩy cuộc biểu tình của tài sản tiền điện tử. FRUM gợi ý rằng tài sản Crypto có thể trải qua một vụ tai nạn giá nhanh và sâu sắc của người Viking nếu và khi lãi suất bắt đầu tăng.

Lãi suất thể chế trong BTC


Trong các bình luận được thực hiện qua Twitter, FRUM, người đã lấy lại các yêu sách không hiệu quả khai thác BTC, cũng tấn công cửa hàng của tài sản tiền điện tử về đề xuất giá trị. Ông nói rằng “tất cả các đối số pro-bitcoin, chắc chắn là tồi tệ nhất là cửa hàng chống lạm phát”.

Bài phát biểu cho cựu Tổng thống Hoa Kỳ George Bush nói BTC Rally được thúc đẩy bởi ‘Lãi suất thấp trong lịch sử’

Tuy nhiên, bất chấp những lời chỉ trích này, tài sản tiền điện tử tiếp tục được hỗ trợ từ các nhà đầu tư tổ chức và các công ty lớn. Chẳng hạn, nhà sản xuất điện Tesla, gần đây đã sửa đổi chính sách đầu tư của mình, tiết lộ rằng họ đã mua BTC trị giá 1,5 tỷ USD.

Hơn nữa, theo BitcoinReasuries.org, trang web theo dõi các công ty hoặc tổ chức đã tiếp xúc với BTC, hơn 1,3 triệu đồng tiền hoặc 6% tổng nguồn cung lưu thông được tổ chức bởi các tập đoàn lớn.

Giá trị thực của BTC


Trong khi đó, nhận xét của Frum về Bitcoin đã gây ra một cuộc tranh luận về Twitter liên quan đến đề xuất giá trị thực sự của tiền điện tử. Chẳng hạn, theo phản ứng của mình với các nhận xét, Alex Gladstein, Giám đốc Chiến lược với Quỹ Nhân quyền (HRF), nhắc nhở cựu bài phát biểu về ý nghĩa nhân quyền của BTC. Gladstein, người gần đây đã chứng thực tài sản Crypto, nói:

Chỉ có 13% con người sống dưới một nền dân chủ tự do với tiền tệ dự trữ. 7 tỷ + còn lại sống dưới chủ nghĩa độc đoán hoặc một loại tiền tệ yếu. Bitcoin là một công cụ mạnh mẽ cho họ.

Ngoài ra, một người dùng khác có tên là Nic Carter có cổ phiếu có FRUM có khả năng khác về lãi suất tăng. Người dùng giải thích rằng “nếu lãi suất tăng, ngành công ty và chính phủ sẽ mất khả năng thanh toán”. Carter sau đó hỏi: “Bạn nghĩ gì có nhiều khả năng – chúng tôi phá sản tất cả mọi thứ, hoặc chúng tôi in ra”? “

Trong khi đó, những người dùng Twitter khác như Lepton939 cho biết họ đồng ý với sự khẳng định rằng BTC cung cấp “miễn dịch từ lạm phát”. Tuy nhiên, người dùng này bày tỏ sự quan tâm ở sự biến động của tài sản tiền điện tử nói:

Vì giá dao động quá mạnh, tôi sợ giữ nó. Nhưng tôi đoán giá trị thực của nó là quy mô của các giao dịch bất hợp pháp, nó chứa đựng. “

Bài phát biểu cho cựu Tổng thống Hoa Kỳ George Bush nói BTC Rally được thúc đẩy bởi ‘Lãi suất thấp trong lịch sử’

Tuy nhiên, những người dùng khác như Jeffrey Smith đang ca ngợi Frum để thực hiện những nhận xét này về Bitcoin. Trong Tweet của mình, Smith nhận xét:

Chính xác. Không có giá trị nội tại (có liên quan đến quan sát lãi suất của bạn); 100% giá trị đầu cơ (= lý thuyết ngốc lớn hơn); & lộn xộn môi trường để của tôi. Điều gì không thích?

Trong khi Smith gợi ý rằng “Vàng rất giống”, anh ta đang nhanh chóng giải thích rằng không giống BTC, kim loại quý có thể được sử dụng để làm đồ trang sức. Sau đó, ông kết luận bằng cách nói: “Không có đồ trang sức bitcoin theo như tôi biết.”

Related Posts

Leave a comment