Trò chơi dựa trên chuỗi khối hứa hẹn nhiều lợi ích không có trong trò chơi điện tử truyền thống, mang lại giá trị tiền tệ hữu hình cho người chơi và cho phép họ kiếm được những tựa game mà họ yêu thích. Alien Worlds đã tự khẳng định mình là một trong những trò chơi blockchain ưu việt trên thị trường, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập “DAO trong không gian” và cạnh tranh với NFT và giành được phần thưởng.

Sự kết hợp giữa niềm vui và kiếm tiền thông qua Trilium, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Alien Worlds, đã thúc đẩy người dùng đến với trò chơi và đưa Alien Worlds trở thành trò chơi phi tập trung được xếp hạng số một theo cơ sở người dùng (dựa trên các ví duy nhất hoạt động hàng ngày). Nó đã trở nên phổ biến đến nỗi Alien Worlds hiện được đánh giá là ứng dụng phi tập trung tổng thể (dApp) lớn thứ năm trên thị trường.

Trilium đang thúc đẩy hệ sinh thái của thế giới ngoài hành tinh và làm giàu cho game thủ


Alien Worlds đã tạo ra một metaverse hành tinh mới, mã hóa mọi khía cạnh. Các vật phẩm trong trò chơi được biểu thị dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT), làm cho chúng có thể nhận dạng duy nhất với nhau, không giống như các loại tiền điện tử phổ biến như BTC hoặc ETH. Phương pháp này cho phép người dùng xác định giá trị của tất cả các mặt hàng thông qua cách chơi và phân tích tài chính. Khi mọi người nỗ lực để có được một món đồ, họ có thể xác định giá trị của nó thông qua các yếu tố như chi phí để có được nó, lượng thời gian đã bỏ ra, mức độ yêu cầu và hơn thế nữa.

Giả sử người chơi quyết định rằng họ không còn muốn món đồ đó nữa hoặc muốn đổi nó lấy một thứ khác. Trong trường hợp đó, họ có thể đưa nó vào thị trường mở WAX, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trao quyền cho người mua và người bán bằng cách cung cấp khả năng trao đổi vật phẩm. Người chơi có thể rút tiền bất cứ lúc nào và kiếm tiền từ bất kỳ vật phẩm nào.

Trung tâm của nền kinh tế Alien Worlds chạy trên Trilium, đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Có toàn bộ lớp hoạt động thương mại đang diễn ra trong Alien Worlds, với Trilium đóng vai trò là đơn vị tiền tệ dự trữ mà mọi giao dịch đều diễn ra. Có nhiều cách khác nhau để người dùng kiếm Trillium, chẳng hạn như nuôi Trillium và NFT trong thế giới trong trò chơi. Người chơi có thể làm điều này bằng cách tham gia vào các trận khai thác hoặc chiến đấu, sở hữu đất trong metaverse và tính phí hoa hồng cho thuê khác. Các hành tinh riêng lẻ có chủ quyền của riêng mình, với tùy chọn trả tiền cho những người dùng đặt cược với họ, tạo NFT mới hoặc tham gia vào hệ sinh thái hành tinh.

Nền kinh tế trong trò chơi sôi động


Alien Worlds không chỉ cung cấp cho người dùng hàng giờ giải trí mà còn có thể chứng minh được khả năng sinh lợi. Trung bình, người chơi Alien Worlds kiếm được khoảng 60 đô la mỗi tháng, một xu khá lớn để chơi trò chơi. Nếu một game thủ có các công cụ phù hợp, họ có thể kiếm được 300 đô la trở lên mỗi tháng, con số hiện tại là rất nhiều. Ở phía trên cùng của phổ là nơi người chơi có thể kiếm được một số khoản thu nhập đáng kể, với những người chơi hàng đầu kiếm được khoảng 35.000 đô la mỗi tháng.

Hiện đang lưu trữ hơn 13.000 người chơi và gần 20 triệu giao dịch trong trò chơi, Alien Worlds đang chứng tỏ là một trong những trò chơi mới phổ biến nhất trong không gian blockchain. Mức độ phổ biến này được phản ánh qua giá của ‘gói’ hoặc giỏ đồ sưu tầm có thể sử dụng được trong trò chơi mà người chơi có thể mua để nâng cao khả năng của họ và tiềm năng kiếm tiền. Nhiều NFT và các gói đất đã chứng kiến ​​sự tăng giá rất lớn, với một số có mức tăng giá gấp 5 đến 10 lần và cao hơn. Các gói này phân phối các vật phẩm được chia thành sáu loại độ hiếm khác nhau, trong đó những vật phẩm khan hiếm nhất là một số vật phẩm có giá trị nhất. Những người khám phá trong trò chơi cũng có thể kiếm NFT hoặc gói đất bằng cách chơi, một lý do khác khiến Alien Worlds tiếp tục bổ sung vào cơ sở người dùng của nó.

Alien Worlds đang mở rộng quy mô, có vẻ như 20 triệu giao dịch trong trò chơi chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho người dùng thông qua các hoạt động hành tinh riêng lẻ, sẽ có nhiều cách để chơi với bạn bè và kiếm tiền trong vũ trụ trò chơi. Blockchain đã cho phép các game thủ tận dụng sở thích của họ, mở ra một thế giới nơi mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng có thể kiếm tiền từ sở thích của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây