Tiền điện tử là tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất. Chỉ một vài năm trước đây người ta chỉ sử dụng nó cho các mục đích chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngày nay Bitcoin và Litecoin được sử dụng để chơi tại sòng bạc roulette trực tuyến tốt nhất hoặc mua bánh pizza. Nếu bạn muốn đầu tư vào những đồng tiền này, bạn nên theo dõi giá của chúng và các tin tức khác, và những ứng dụng này sẽ rất hữu ích.

Coinbase
Coinbase cho thấy mình là ví phổ biến nhất thế giới cho Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Thật sự rất dễ dàng để sử dụng. Ứng dụng này có sẵn cho cả Android và iOS. Rất đơn giản để theo dõi giá và nhận thông báo về các điểm chính với ứng dụng. Biểu đồ thời gian thực và lịch sử giá có sẵn cho từng loại tiền tệ.

CryptoTrax
CryptoTrax cho phép bạn theo dõi Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, NEM, NEO và các loại tiền điện tử khác với dữ liệu thị trường theo thời gian thực. Chế độ xem biểu đồ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan trực quan với các tin tức mới nhất về tiền điện tử, ICO và Blockchain.

Danh mục đầu tư
Blockfolio là một chương trình di động tiện dụng giúp bạn dễ dàng theo dõi tỷ giá tiền điện tử và theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Dịch vụ này có một loạt các chức năng. Hơn 2000 tài sản kỹ thuật số có thể được theo dõi tại đây. Bên cạnh đó, có sự bổ sung thường xuyên của các đồng tiền mới. Có thể đọc tin tức từ CoinDesk và Tạp chí Bitcoin.

Ví tiền điện tử Enjin
Enjin Cryptocurrency Wallet tự hào về khả năng bảo mật mạnh mẽ của nó. Ứng dụng này khá thông minh và có giao diện thân thiện với người dùng, thích ứng với nhu cầu của bạn. Phí giao dịch được tính toán linh hoạt, với máy quét QR tối ưu hóa quy trình.

Ứng dụng hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Enjin Coin và tất cả các mã thông báo ERC-20 với nhiều Altcoin hơn sẽ sớm được hỗ trợ. Chế độ xem chi tiết về thông tin giao dịch có sẵn trong mọi trường hợp, vì vậy bạn biết điều gì đang xảy ra.

Investment.com
Ứng dụng dễ sử dụng cung cấp tính năng theo dõi dữ liệu thời gian thực cho nhiều loại tiền tệ khác nhau. Nó cũng cung cấp tin tức cho hơn 1.300 altcoin và tiền tệ fiat với sự thống trị thị trường và theo dõi khối lượng giao dịch.

Ứng dụng nhập tin tức và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm CoinDesk, NewsWire, Yahoo, Reuters và nhiều trang khác. Bạn có thể theo dõi tổng lợi nhuận và thua lỗ trong 24 giờ qua, xác định các xu hướng, thay đổi và cơ hội trong tiền điện tử.

Trình theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử Delta
Delta Crypto Portfolio Tracker rất tuyệt vời để theo dõi các khoản đầu tư của bạn. Ứng dụng hiển thị cho bạn theo thời gian thực, những biến động của tiền điện tử trên sàn giao dịch, làm nổi bật tổng số lãi và lỗ kể từ khi bạn bắt đầu đầu tư, cũng như trong 24 giờ qua. Cảnh báo có sẵn cho mỗi loại tiền điện tử. Vì vậy, bạn sẽ luôn biết khi nào thị trường có những thay đổi đột ngột.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây