Theo dịch vụ theo dõi tiền điện tử phổ biến Whale Alert, trong 20 giờ qua, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Coinbase, một cá voi tiền điện tử ẩn danh và một số nền tảng giao dịch khác đã thay đổi đáng kinh ngạc 425 triệu đồng XRP.

Theo đơn vị tiền tệ fiat, số tiền này đại diện cho $ 237.086.599. Trong khi đó, XRP một lần nữa bị đẩy lùi xuống vị trí thứ sáu trên thang điểm CoinMarketCap.

Hơn 237 triệu đô la XRP được chuyển bởi những người chơi lớn trên thị trường tiền điện tử


Whale Alert đã phát hiện bốn giao dịch, mang tổng cộng 425 triệu XRP. Hai giao dịch lớn nhất được thực hiện bởi sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase.

Nó đã chuyển 220,3 triệu XRP giữa các ví của mình và gửi 178,9 triệu XRP đến một địa chỉ ẩn danh. Thông tin chi tiết đã được cung cấp bởi trang web Bithomp liên quan đến phân tích XRP.

XRP_6463_0


Hình ảnh qua Twitter
Hai dây còn lại được thực hiện bởi các sàn giao dịch OKEx và Kraken. Họ đã giao dịch 10 triệu và 16 triệu XRP.


Jed McCaleb tiếp tục bán các khoản nắm giữ XRP của mình


Theo báo cáo của U.Today vào cuối tuần qua, Jed McCaleb, kỹ sư CNTT đã giúp thành lập Ripple Labs và là CTO đầu tiên của công ty, đã gửi 76 triệu đồng XRP từ địa chỉ “tacostand” của mình để được bán, với hơn 404 triệu còn lại trên số dư của ví.

Trước đó, anh ấy đã phát hành thêm 40 triệu XRP để bán. Theo nhà nghiên cứu XRP Leonidas Hadjiloizou, Jed còn lại 2,896 tỷ XRP và số tiền lưu trữ đó có thể được bán vào cuối năm nay.

Vào thời điểm báo chí, XRP là tiền điện tử xếp hạng thứ sáu và đang ở mức 0,5588 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây