Hôm qua, mạng Ethereum (ETH) đã sụp đổ một lần nữa do sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng giao dịch. Hoa hồng giao dịch Ethereum (ETHER) rất cao đến mức nó đã khiến Thánh Libance trao đổi tiền điện tử hàng đầu (BNB) Halt Ethereum rút hai lần. Trong khi đó, một người dùng Defi đã quyết định thanh toán phí thực sự cao: 36.000 đô la mỗi giao dịch.

Giá xăng: 500.801 Gwei; Phí giao dịch: $ 35,894,43


Giữa một cuộc thảo luận nóng bỏng về phí của Ethereum, Andrew Redden, CTO và COOFOUNDER của Studio Network Network Studio, chia sẻ chi tiết về một giao dịch UnisWap. Nó vẫn chưa rõ ràng khiến người gửi của mình mong muốn sự chấp thuận của Uniswap rất nhiều, nhưng anh ấy / cô ấy đã trả gần 25 EVER cho một giao dịch.

Uniswap user pays $36,000 for a single transaction

Người dùng UnisWap trả 36.000 đô la cho một giao dịch
Hình ảnh của etherscan.
Chắc chắn, đây không phải là một nguyên liệu ethereum (eth) thông thường, tức là, gửi ete hoặc mã thông báo ERC-20 giữa hai địa chỉ. Etherean giàu bí ẩn tương tác với bộ định tuyến 2, một trong những phần của cơ sở hạ tầng của Uniswap. Đồng tiền USD (USDC) StableCoin đã được phê duyệt để giao dịch ở một trong những hồ bơi của nó.

Giá gas, I.E., Các số liệu tùy chỉnh cho thấy số lượng hoa hồng của người dùng ethereum (eth) đã sẵn sàng để thanh toán để có giao dịch của mình được phê duyệt, được đặt ở mức 500.801 Gwei. Nó nhiều hơn khoảng 1000 lần so với việc bắt đầu giao dịch ngay cả trong những lần quá tải mạng nặng.

Các nhà bình luận trong luồng Twitter bên dưới Tweet của ông Redden Giả sử rằng sai lầm không may mắn này được thực hiện bởi người dùng Defi khi điều chỉnh giá xăng từ 500 Gwei lên 801 Gwei trong một cơn sốt.

Phí in cao mới mọi thời đại


Đồng thời, thậm chí không có lỗi, làm việc với Ethereum (ETH) là một thảm họa trong sự biến động đang diễn ra của thị trường tiền điện tử. BitInfocharts, Explorers of Blockchain Metrics, chứng minh rằng các khoản hoa hồng Ethereum (ETH) đang thiết lập các hồ sơ mới.

Chẳng hạn, phí giao dịch trung bình ngay bây giờ là $ 40, cao hơn gần 400 lần so với một năm trước. Phí giao dịch trung bình cũng đang đi qua mái nhà: vượt quá 20 đô la.

Ethereum transactions fees go through the roof

Phí giao dịch Ethereum đi qua mái nhà
Hình ảnh của bitinfocharts.
Không bao gồm các vi mô trong ứng dụng từ số này, chúng tôi sẽ thấy $ 15- $ 150 dưới dạng phí giao dịch “bình thường” cho một giao dịch trên chuỗi điển hình với tốc độ thông thường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây