Theo cảnh báo về cá voi theo dõi Crypto, trong 15 giờ qua, một số tiền có kích thước voi ma mút gần 289 triệu xu XRP đã được giao dịch bởi một trong những nền tảng ODL của Ripped, người khổng lồ kinh doanh Binance và một số trao đổi tiền điện tử khác.

Trong khi đó, đồng tiền lớn thứ bảy, XRP, đã giảm xuống mức 0,44 đô la, mất gần 18% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Hơn 131 triệu đô la trong XRP đã thay đổi bởi các trao đổi tiền điện tử


Cảnh báo cá voi đã chia sẻ rằng một trong những nền tảng ODL của Ripple, các thị trường BTC có trụ sở tại Úc, Binance và một số nền tảng giao dịch tiền điện tử khác đã chuyển 288,5 triệu XRP.

Trong Fiat, điều này thể hiện một con số khổng lồ $ 131,050,602.

Hai cục lớn nhất là 102 triệu và 110 triệu XRP được chuyển nhượng bởi các sàn Binance và BYBIT. Bên cạnh đó, Binance có dây 102.000.000 XRP lên BYBIT và BYBIT đã chuyển 110.332.000 XRP giữa các ví của nó.

Binance cũng nhận được 20.999.979 xu XRP từ các thị trường BTC, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Úc, cũng đóng vai trò là nền tảng ODL cục bộ của Ripple.

6540_XRP_01


Hình ảnh qua Twitter.
Chi tiết về các giao dịch XRP đã nói ở trên đã được cung cấp bởi trang web Bithomp Analytics.

MoneyGram thoát khỏi sự hợp tác với Ripple


Theo báo cáo của U.Today vào thứ Hai, tiền chuyển tiền dựa trên Hoa Kỳ, MoneyGram tuyên bố rằng họ đã đình chỉ kinh doanh trên nền tảng thanh khoản theo yêu cầu (ODL) được cung cấp bởi Ripple và sẽ không được hưởng lợi từ phí phát triển thị trường của Ripple trong quý đầu năm nay trong năm nay .

Lý do cho động thái này của MoneyGram là vụ kiện do SEC khởi xướng chống lại sự decacorn fintech vào tháng 12 năm 2020.

Ban đầu, MoneyGram tuyên bố rằng nó sẽ theo dõi tình hình giữa bộ điều chỉnh chứng khoán và gợn. Trở lại vào tháng 12 và tháng 1, một số trao đổi lớn tuyên bố họ sẽ đình chỉ giao dịch XRP.

Trong số đó là CoinBase, Binance US, Etoro, Bittrex và các trao đổi kỹ thuật số khác.

Hai năm trước, Công ty Blockchain có trụ sở tại San Francisco đã đầu tư khoảng 50 triệu đô la tiền Moneygram để trở thành người nắm giữ 10% cổ phần của mình. Tuy nhiên, vào mùa thu năm 2020, Ripple bán một lượng đáng kể cổ phiếu MoneyGram.

Tuy nhiên, gợn gợn sẽ sớm tiếp tục sự hợp tác sớm. Ripple’s Asheesh Birla đã xác nhận rằng người khổng lồ chuyển tiền đã ngừng sử dụng ODL, nhưng hợp đồng giữa các công ty vẫn còn tại chỗ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây