Bot theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã lan truyền thông tin rằng trong 20 giờ qua, một con voi khổng lồ 255.000.000 token XRP đã được chuyển bởi hai sàn giao dịch tiền điện tử: Coinbase và Bybit khổng lồ về giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Hơn 119 triệu đô la XRP đã thay đổi


Theo dữ liệu về các giao dịch được công bố bởi công cụ theo dõi tiền điện tử nổi tiếng Whale Alert, trong 20 giờ qua, các nền tảng giao dịch Coinbase và Bybit đã chuyển một lượng XRP đáng kinh ngạc: 250 triệu token.

Coinbase đã chuyển 200 triệu XRP khổng lồ, trong khi Bybit thực hiện hai giao dịch, gửi tổng cộng 55 triệu đến những gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử Huobi và Binance. Tổng số tiền bằng 119.606.699 đô la tiền pháp định.

Coinbase có trụ sở tại San Francisco nằm trong số nhiều sàn giao dịch đã đình chỉ giao dịch XRP vào tháng 1 sau khi cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ khởi kiện Ripple và hai trong số các CEO của nó về cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký: đồng XRP.

Tuy nhiên, Coinbase vẫn tiếp tục chuyển một lượng lớn XRP. Bên cạnh đó, khách hàng của họ vẫn có thể giữ mã thông báo XRP của họ trong ví Coinbase và có thể rút chúng liên tục.

6571_0


Hình ảnh qua Twitter

Các luật sư của Ripple tuyên bố SEC đã thất bại trong việc cảnh báo các sàn giao dịch về XRP


Như đã đưa tin bởi U.Today trước đó, luật sư đại diện cho giám đốc điều hành của Ripple tại tòa án, Mattew Salomon từ Cleary Gottlieb, đã tuyên bố rằng trong hội nghị tiền xét xử gần đây, SEC đã không cảnh báo các sàn giao dịch kỹ thuật số về trạng thái mà họ đã cung cấp XRP trong nhiều lần các cuộc thảo luận trở lại vào năm 2019 và thậm chí sớm hơn.

Ngoài ra, Brad Garlinghouse và Chris Larsen, hiện tại và là cựu giám đốc điều hành của gã khổng lồ fintech, đã đệ đơn đề nghị bác bỏ các vụ kiện do nhóm quản lý thiết lập chống lại họ.

Theo các luật sư đại diện cho các giám đốc điều hành hàng đầu của Ripple, cả Garlinghouse và Larsen đều không biết rằng XRP có khả năng nằm trong phân loại chứng khoán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây