Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của nền tảng phân tích chuỗi trực tuyến hàng đầu CryptoQuant, chia sẻ ý kiến ​​của mình về các tác nhân đằng sau dòng tiền lớn như vậy từ các sàn giao dịch quan trọng của Mỹ.

Nửa tỷ đô la được rút từ Coinbase


Ông Ki Young Ju đã chia sẻ một biểu đồ hiển thị các dòng chảy ra từ Coinbase Pro Bitcoin (BTC) dựa trên dữ liệu của CryptoQuant. Theo biểu đồ, số dư Coinbase Pro đã tạm biệt hơn 15.260 Bitcoin (BTC).

15,200 Bitcoins left coinbase pro


Hình ảnh qua Twitter
Thông thường, dòng ra (“tổng số BTC được chuyển từ ví Coinbase Pro”) từ chi nhánh của Coinbase cho các nhà giao dịch sành sỏi không vượt qua 4-5 nghìn Bitcoin (BTC).

Lần cuối cùng mà một khoản tiền có thể so sánh được chuyển từ Coinbase Pro gần như trùng với lần “giảm giá” cuối cùng trước khi Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 42.000 đô la.

Ông Ki Young Ju nhận thấy rằng, tại thời điểm giao dịch, tiền điện tử hàng đầu đã đổi chủ ở mức 32.400 đô la. Như vậy, số tiền bằng USD của lần chuyển tiền này là 494.424.000 đô la.

Các tổ chức đã trở lại?


Nhà phân tích đã chia sẻ thông tin chi tiết về người nhận ví của lần chuyển tiền này. Theo ông, chúng đều là ví lưu ký chỉ có các giao dịch đến đang hoạt động. Do đó, nửa tỷ nhiều khả năng đã đến tay những người mua tổ chức quy mô lớn thông qua các công cụ “qua quầy” (OTC).

Đồng thời, Coinbase Pro còn rất xa mới trở thành sàn giao dịch duy nhất chứng kiến ​​các đợt rút tiền lớn. Alistair Milne, giám đốc đầu tư của Altana Digital Currency Fund, đã chia sẻ danh sách các sàn giao dịch hàng đầu hiển thị số tiền rút và tiền gửi ròng Bitcoin (BTC) trong 24 giờ qua.

top exchanges resources are shrinking


Hình ảnh qua Twitter
Theo danh sách, những con cá voi từ Binance và OKEx đã chuyển hơn 6.200 Bitcoin (BTC), trong khi những “chú mèo béo” của Huobi đã chuyển 1.079 BTC.

Bitfinex là sàn giao dịch hàng đầu duy nhất có sự thay đổi nguồn cung hàng ngày tích cực: nó đã thêm 1.245 BTC vào ví trong nền tảng của mình.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin (BTC) đã tăng thêm gần 6% kể từ khi Coinbase Pro chứng kiến ​​giao dịch nói trên. Hiện đồng xu màu cam đang cố gắng giữ trên mức 34.300 đô la trên các nền tảng giao ngay chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây