Giám đốc kỹ thuật tại Bitfinex và Tether Ltd, Paolo Ardoino, đã lên Twitter để thông báo rằng, vào cuối ngày hôm nay (khoảng bốn giờ kể từ bây giờ, theo tweet), một lượng USDT đáng kinh ngạc sẽ được chuyển từ TRC20 của Tron sang ERC20 của Ethereum: 2.000.000.000 USDT.

Ardoino đã hứa rằng số lượng USDT đang lưu hành sẽ không thay đổi vì điều này.

USDT


Hình ảnh qua Twitter


Tron sắp mất hai tỷ USDT vào tay Ethereum


Lượng USDT sắp chuyển từ chuỗi Tron sang Ethereum dường như là số tiền lớn nhất được gửi từ chuỗi khối do Justin Sun sáng lập tới đứa con tinh thần của Vitalik Buterin gần đây.

Những lần chuyển tiền này diễn ra thường xuyên và Ethereum vẫn là một cơ sở phổ biến hơn nhiều cho USDT. Theo trang minh bạch Tether, có tổng cộng $ 15,917,977,739,61 được lưu hành trên Ethereum.

Tron, đứng sau ETH, tự hào có tổng giá trị 10.644.377.690,72 USDT lưu hành trên đó.

Ban đầu, USDT có sẵn trên chuỗi Omni. Ngoài Ethereum và Tron, stablecoin được hỗ trợ bằng USD phổ biến nhất có thể được tìm thấy trên các blockchain EOS, Liquid, Algorand và SLP.

Mã thông báo gốc của Ethereum tăng lên $ 1,567 cao nhất mọi thời đại


Vào ngày 2 tháng 2, tiền điện tử lớn thứ hai, ETH, đã chứng minh một sự gia tăng lớn, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 1,567 trên bảng xếp hạng.

Sự tăng vọt của ETH là do sự tăng trưởng liên tục của quả cầu DeFi dựa trên Ethereum, sự ra mắt của giai đoạn 0 của Ethereum 2.0, diễn ra vào đầu tháng 12 năm 2020 và sự ra mắt dự kiến ​​của hợp đồng tương lai dựa trên ETH trên CME vào tháng 2. số 8.

Trong khi đó, các nhà đầu tư tiếp tục khóa ETH của họ trong hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0. Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Glassnode, tổng giá trị ETH bị khóa hiện lên tới 4,09 tỷ USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây