Nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu trên chuỗi Skew đã tiết lộ số liệu thống kê về “Sóng thứ hai” của các thanh lý gây ra bởi vụ tai nạn Flash của Bitcoin (BTC). Bitcoin’s (BTC) giảm xuống dưới 48.000 đô la đã đẩy tổng khối lượng thanh lý cho vùng biển 10 chữ số.

“Sóng thứ hai” của cuộc tàn sát


Theo Tweet mới nhất của Skew, tổng khối lượng thanh lý trên thị trường Bitcoin (BTC) của Binance đã vượt qua 1 tỷ đô la trong vài giờ qua. Giai đoạn đầu tiên của vụ thu hoạch đã được kích hoạt bởi Bitcoin’s (BTC) giảm xuống đầu tiên dưới 50.000 đô la.

Binance sees $1bln in Bitcoin (BTC) long positions liquidated

Binance nhìn thấy $ 1BLN trong Bitcoin (BTC) Các vị trí dài thanh lý
Hình ảnh qua Twitter.
Hôm nay, 23 tháng 2, đồng tiền vua từ chối ngừng điều chỉnh đau đớn. Do đó, sau đó là một dòng thanh khoản lớn để trao đổi, điều này dẫn đến làn sóng thanh lý thứ hai.

Bitcoin (BTC) không phải là tài sản duy nhất khiến Bulls cảm thấy đau trong 24 giờ qua. Tổng khối lượng thanh lý định vị Ethereum (ETHER) đã vượt quá 1,3 tỷ đô la trên các sàn giao dịch lớn.

Các thương nhân của Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB) và XRP chứng kiến ​​0,5 tỷ thanh thanh lý vị trí dài kết hợp trên các nền tảng giao dịch dẫn xuất lớn.

Tổng số thanh lý vượt 5,5 tỷ đô la khi các thương nhân nhớ lại sự điều chỉnh tháng một.

Lượng ròng của các vị trí thanh lý cho tất cả các loại tiền tệ hơn 5,5 tỷ đô la, đó là một kỷ lục mới theo một số nguồn. Để cung cấp bối cảnh, vào ngày 13 tháng 3 năm 2020, tức là “Thứ Sáu Đen ở Crypto”, dưới 3 tỷ đô la đã được thanh lý trong những giờ đau đớn nhất.

Trong khi đó, một số thương nhân hàng đầu bắt đầu tìm kiếm đáy của sự điều chỉnh này. Nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích Scott Melker đã phát huy đã gặp sự cố này với một từ tháng 1, khi Bitcoin (BTC) giảm từ mức cao địa phương gần 42.000 đô la.

Scott Melker: Bitcoin (BTC) may have next bottom at 42,000

Scott Melker: Bitcoin (BTC) có thể có đáy tiếp theo ở mức 42.000
Hình ảnh qua Twitter.
Theo ông Melker, nên lịch sử lặp lại, đáy địa phương ở mức 42.000 đô la gần mức cao trước đó, sẽ là mức “khóa” cho cuộc biểu tình bitcoin (BTC) đang diễn ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây