WazirX đã được bình chọn là một trong những sàn giao dịch bitcoin đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên giới thiệu các cuộc thi giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ và đã làm cho việc trao đổi tiền điện tử nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn 100%. Không chỉ Ấn Độ, nền tảng này hiện đã mở cửa cho các quốc gia khác và người dùng có thể giao dịch, mua hoặc bán nhiều loại tiền điện tử như bitcoin, Litecoin, Ripple, Ethereum, v.v. Hệ sinh thái WazirX chia sẻ phần thưởng của mình với những người dùng có giá trị dưới dạng mã thông báo WRX, mã thông báo tiện ích của nền tảng.

wazirX đạt gỉai 3

Nền tảng WazirX có tính bảo mật cao và người dùng nắm giữ và sử dụng mã thông báo WRX có thể được giảm giá 50% cho phí giao dịch của họ. Hơn nữa, việc tạo tài khoản không gặp rắc rối với việc phê duyệt KYC siêu nhanh và giao diện người dùng rất đáng tin cậy khiến tài khoản này rất phổ biến đối với người dùng. Trao đổi WazirX có thể được tải xuống dễ dàng vào điện thoại Android hoặc iOS của bạn. Phiên bản web cũng có sẵn cho hệ điều hành Windows và Mac.

WazirX Tham gia Vòng ghi WRX Quý 3


May mắn thay, năm 2020 rất tươi sáng đối với WazirX. Sau thành công ban đầu trong hai quý đầu tiên, WazirX đã hoàn thành thành công việc đốt cháy quý thứ ba vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. WazirX được báo cáo đã đốt cháy khoảng 6,533,333 WRX tương đương 5,08,96,885 INR, đáng chú ý và cao hơn 96% so với quý thứ hai . Trong quý thứ ba, các mã thông báo WRX đã bị đốt cháy thành bốn phần. Với việc đốt nhiều WRX hơn trong quý này và nhiều người dùng tiền điện tử nhiệt tình hơn tham gia vào thị trường, WazirX đã giới thiệu các tính năng cải tiến mới. Để chúng tôi xem nào.

  • Giải thưởng tiền và quà tặng trị giá 65,92,275 INR
  • Chuyển đổi bụi tiền điện tử sang WRX
  • Thị trường WRX để giao dịch
  • 41 cặp mới để giao dịch
  • WRX airdrop cho chủ tài khoản
  • WRX hợp tác với mạng blockchain Ethereum
  • Các chương trình WazirX Warriors và WazirX Education có kế hoạch truyền bá nhận thức về tiền điện tử trong mọi người
  • Người dùng cũng có thể kiếm hoa hồng bằng cách giới thiệu bạn bè
  • Nền tảng này cho phép gửi và rút tiền ngay lập tức, cũng như tính bằng INR


WazirX dự định sẽ phát triển số lượng người theo dõi tiền điện tử của mình trong những năm tới. Với việc đốt nhiều WRX hơn mỗi quý, nguồn cung WRX sẽ giảm và cuối cùng, nhu cầu và giá trị của mã thông báo WRX sẽ tăng lên.

WazirX vượt qua 1 triệu người dùng ở Ấn Độ


WazirX gần đây đã vượt qua cột mốc lịch sử 1 triệu người dùng. Để kỷ niệm dịp trọng đại này, WazirX đã quyết định thưởng cho những người dùng có giá trị của mình một loạt các giải thưởng và quà tặng.

Các cuộc thi và phần thưởng:
Thương nhân cao nhất Kaun Marathon

Cuộc chạy marathon giao dịch không ngừng dài 36 giờ bắt đầu vào ngày 19 tháng 1 lúc 9 giờ sáng và kết thúc vào ngày 20 tháng 1 lúc 9 giờ tối theo giờ IST. Tổng số tiền thưởng WRX trị giá 2,00,000 INR và người chiến thắng được quyết định dựa trên khối lượng WRX mà họ giao dịch trên thị trường. Để đủ điều kiện, họ phải giao dịch giá trị tối thiểu là 5.000 INR tương đương 686 WRX. Giải thưởng sẽ được phân phối cho 80 nhà giao dịch may mắn nhất.

Chia tay giải:

Giải nhất: 40.000 INR
Giải 2: 24.000 INR
Giải 3: 14.000 INR

Cuộc thi đố vui WazirX:

WazirX gần đây đã phát động một cuộc thi Trivia dành cho những người dùng quan trọng của mình vào ngày 21 tháng 1, thứ Năm lúc 12 giờ đêm IST trên tài khoản Instagram instagram.com/wazirx của mình. Những người may mắn trúng giải có cơ hội giành được giải thưởng trị giá 2.500 INR. Cứ sau 3 phút, WazirX sẽ chia sẻ 3 câu hỏi trên Instagram story của mình. Với mỗi câu trả lời đúng, người may mắn sẽ giành được giải thưởng trị giá 110 WRX.

Quiz Time với WazirX:

Vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, WazirX đã tổ chức một thời gian đố vui thú vị cho tất cả những người dùng WazirX hiểu biết của mình. Người dùng WazirX có cơ hội thể hiện kiến ​​thức của họ và giành được giải thưởng trị giá 4.500 INR. Tất cả những gì họ phải làm là theo dõi WazirX tại @WazirXIndia. Bài kiểm tra bắt đầu lúc 1 giờ chiều IST. Mỗi giờ, WazirX sẽ chia sẻ 5 câu hỏi và với mỗi câu trả lời đúng, một người may mắn chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 125 WRX.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây