VanEck tìm kiếm sự chấp thuận của SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi sẽ theo dõi các công ty tiền điện tử, sau một vài nỗ lực không thành công để nhận được một quỹ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử hôm nay.

Công ty đã đệ trình một tài liệu lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để phát hành ETF tài sản kỹ thuật số và để theo dõi giá và hiệu suất của Chỉ số công bằng tài sản kỹ thuật số toàn cầu, đồng thời VanEck cũng tìm kiếm sự chấp thuận để khởi chạy ETF Bitcoin mới. Được thành lập hơn 60 năm trước, VanEck là một nhà quản lý đầu tư có trụ sở tại New York có giá trị ước tính khoảng 50 tỷ đô la theo dữ liệu năm 2019. Công ty đã thực hiện một vài nỗ lực để thử và bắt đầu một quỹ ETF có trụ sở tại Hoa Kỳ theo dõi hiệu suất của BTC nhưng hiện tại đã quyết định chuyển sang một loại quỹ giao dịch trao đổi liên quan đến tiền điện tử khác.

SEC Reduces Risks, coinbase, broker, dealer

Theo hồ sơ mới của SEC, VanEck đặt tên là ETF Tài sản Kỹ thuật số ETF mới và tài liệu lưu ý rằng quỹ mới này sẽ theo dõi chặt chẽ nhất có thể, trước tất cả các khoản phí và chi phí và giá của Chỉ số Công bằng Tài sản Kỹ thuật số Toàn cầu MVIS. Quỹ tài sản kỹ thuật số có kế hoạch đầu tư khoảng 80% tổng tài sản vào chứng khoán bao gồm chỉ số chuẩn của nó và cũng theo dõi hiệu suất của phân khúc tài sản kỹ thuật số.

VanEck giải thích rằng phân khúc này bao gồm “các công ty vận hành trao đổi tài sản kỹ thuật số, cổng thanh toán, hoạt động khai thác, dịch vụ phần mềm, công nghệ thiết bị hoặc dịch vụ cho ngành tài sản kỹ thuật số, cơ sở hạ tầng” hoặc các công ty khác tạo điều kiện cho thương mại bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số . các doanh nghiệp này tạo ra khoảng 50% doanh thu của họ từ các dự án liên quan đến tiền điện tử. Người quản lý đầu tư trước đây đã nhắm đến việc phê duyệt để khởi chạy BTC ETF trong một vài lần nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả.

vaneck renews, bitcoin, etf, sec

Nỗ lực mới nhất đến trước năm mới một chút với việc công ty nộp đơn S-1 với SEC để thành lập quỹ ETF Bitcoin có tên VanEck Bitcoin Trust. Ứng dụng của công ty nói rằng cổ phiếu ETF sẽ được giao dịch trên Sàn giao dịch Cboe BZX nếu nó được chấp thuận. SEC vẫn chưa đưa ra câu trả lời nhưng Ủy ban có một lịch sử rất lớn về việc từ chối các ứng dụng này bao gồm nhiều lần thử từ công ty. Trở lại năm 2018, SEC đã từ chối chín trong số các ETF BTC này trong một ngày và chủ tịch SEC vào thời điểm đó Jay Clayton nói rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây